Tải miễn phí game nhập vai đi bàn hấp dẫn - Akatori

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 21/04/2024 01:00 PM

Akatori là một game metroidvania hoành tráng, nơi bạn sử dụng quyền trượng của mình để chiến đấu, nhảy và khám phá các vương quốc đa dạng qua các thời đại khác nhau.

Akatori là một game metroidvania hoành tráng, nơi bạn sử dụng quyền trượng của mình để chiến đấu, nhảy và khám phá các vương quốc đa dạng qua các thời đại khác nhau. Hãy tham gia cùng Mako trên hành trình xây dựng tình bạn, đối mặt với những kẻ thù đáng gờm và khám phá các vị thần cổ xưa từng ngự trị.

Tải miễn phí game nhập vai đi bàn hấp dẫn - Akatori - Ảnh 1.

"Metroidvania" là một thể loại game video kết hợp giữa hai dòng game kinh điển: "Metroid" và "Castlevania". Thể loại này thường tập trung vào việc khám phá một thế giới mở và sử dụng cơ chế gameplay phiêu lưu-trò chơi hành động.

Nhân vật chính trong Akatori là Mako, một pháp sư trẻ tuổi đang trên con đường tìm kiếm nguồn gốc của bản thân. Cô sẽ khám phá vùng đất thần thánh Kohakujō, nơi đang bị cai trị bởi nhiều thế lực hắc ám.

Trong Akatori, người chơi có thể tự do khám phá một thế giới rộng lớn, được thiết kế với các khu vực khác nhau, yêu cầu người chơi quay lại sau khi có được các kỹ năng mới để tiến xa hơn. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ tìm thấy hoặc mua các kỹ năng, công cụ và vũ khí mới giúp bạn mở ra những khu vực trước đó không thể truy cập.

Tải miễn phí game nhập vai đi bàn hấp dẫn - Akatori - Ảnh 3.

Akatori có thiết kế địa hình đa dạng, nơi người chơi cần phải sử dụng sự khéo léo của bản thân để vượt qua chướng ngại vật, thoát khỏi các cạm bẫy và chiến đấu chống lại quái vật.

Hiện, Akatori: Сhapter One đang được phát hành miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi ngay bây giờ.

https://gamek.vn/tai-mien-phi-game-nhap-vai-di-ban-hap-dan-akatori-178240421113902963.chn