Tải miễn phí game nhập vai, đi bàn cực hay Wonder Boy: The Dragon's Trap

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2022 05:05 PM

Wonder Boy: The Dragon's Trap sẽ được phát hành miễn phí trên Epic.

Đến từ nhà sản xuất Dotemu, nhà phát triển của siêu phẩm nhập vai Titan Quest, Wonder Boy: The Dragon's Trap là phiên bản làm lại từ game PC Wonder Boy III: The Dragon’s Trap của Nintendo (được ra mắt lần đầu trên Sega Master System vào năm 1989).

Với những hình ảnh động được vẽ tay tuyệt đẹp và nhạc nền được phối lại đầy mới mẻ, game kinh điển một thời Wonder Boy 3 đã trở lại với sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố khám phá, hành động và phiêu lưu.

Tải miễn phí game nhập vai, đi bàn cực hay Wonder Boy: The Dragons Trap - Ảnh 1.

Trong Wonder Boy: The Dragon's Trap, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính Wonder Boy, người đang trong cuộc hành trình tiêu diệt một con rồng robot xấu xa. Thật không may, mọi chuyện đã không diễn ra theo đúng kế hoạch, anh bị Meka-Dragon nguyền rủa biến thành một quái vật nửa người nửa thằn lằn. Cách duy nhất để Wonder Boy có thể trở lại hình dạng con người là tìm thấy thánh giá Salamander, một vật phẩm ma thuật có sức mạnh loại bỏ những lời nguyền đen tối nhất.

Trong cuộc phiêu lưu khám phá vùng đất quái vật để đi tìm thánh giá, vị anh hùng của chúng ta sẽ phải đối mặt với vô vàn thử thách, khó khăn và đánh bại những con rồng mạnh mẽ. Với mỗi con rồng bị tiêu diệt, lời nguyền sẽ được tăng cường, biến người chơi thành những con vật khác nhau như thằn lằn, chuột, cá Piranha, sư tử, chim ưng,… điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc hành trình.

Tải miễn phí game nhập vai, đi bàn cực hay Wonder Boy: The Dragons Trap - Ảnh 2.

Trò chơi có nhiều cấp độ rất đa dạng. Bạn có thể chiến đấu với quái vật trong nhiều môi trường khác nhau như bãi biển, sa mạc, lâu đài - hầu hết mọi khu vực đều được thiết kế tỉ mỉ và độc đáo. Những thách thức mới cũng thường xuyên xuất hiện, ví dụ như kẻ thù và các chướng ngại vật kỳ quặc.

Theo dự kiến, Wonder Boy: The Dragon's Trap sẽ được phát hành miễn phí trên Epic từ 22h ngày 14/7. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

https://gamek.vn/tai-mien-phi-game-nhap-vai-di-ban-cuc-hay-wonder-boy-the-dragons-trap-20220714115548616.chn