Tải miễn phí game kinh dị co-op cực hay The Texas Chain Saw

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 29/03/2024 10:25 AM

Cuối tuần này, Steam sẽ mở cửa miễn phí tựa game kinh dị, co-op hấp dẫn mang tên The Texas Chain Saw Massacre.

Cuối tuần này, Steam sẽ mở cửa miễn phí tựa game kinh dị, co-op hấp dẫn mang tên The Texas Chain Saw Massacre. Game thủ chỉ cần đăng nhập vào Steam là có thể thoải mái tải và trải nghiệm trò chơi này trong suốt thời gian nghỉ cuối tuần.

photo-1711682336612

Được biết, The Texas Chain Saw Massacre được xây dựng trên bộ phim nổi tiếng cùng tên của điện ảnh Mỹ. Phim được đạo diễn bởi Tobe Hooper và phát hành lần đầu vào năm 1974. Phim kể về câu chuyện của một nhóm thanh niên bị một gia đình kỳ quái, có tên Slaughter Family, săn đuổi và tấn công trong vùng quê của Texas.

Bộ phim này không chỉ được đánh giá cao về mặt nghệ thuật, kỹ thuật, mà còn tạo ra một ảnh hưởng lớn đối với thể loại phim kinh dị. Mặc dù có tên gọi là "The Texas Chain Saw Massacre", nhưng phim không chứa nhiều cảnh máu me và tàn bạo so với các tác phẩm kinh dị hiện đại. Thay vào đó, phim tập trung vào việc xây dựng không khí kinh dị, tâm lý và ám ảnh bằng cách sử dụng âm nhạc, diễn xuất và bối cảnh đầy căng thẳng.

photo-1711682375203

Trong The Texas Chain Saw Massacre Game, trò chơi tái hiện lại không khí kinh dị, ám ảnh mà phiên bản điện ảnh từng làm được. Game cho phép nhiều người tham gia và được chia làm 2 đội. 

Phe nạn nhân, bạn phải sử dụng trí thông minh và khả năng lén lút của mình để tránh xa tầm tay của Gia đình Slaughter và tìm ra những công cụ cần thiết để dẫn đến sự tự do cuối cùng. Ngược lại, phe Gia đình Slaughter phải tìm kiếm, truy đuổi và ngăn chặn những vị khách của họ trốn thoát. 

https://gamek.vn/tai-mien-phi-game-kinh-di-co-op-cuc-hay-the-texas-chain-saw-178240329102105889.chn