Tải miễn phí game chiến đấu phong cách Nhật Bản cực hay - Jitsu Squad

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 28/11/2023 04:15 PM

Jitsu Squad là game co-op 4 người với phong cách hành động nhanh và các trận chiến hỗn loạn dựa trên nhu thuật Nhật Bản.

Jitsu Squad là game co-op 4 người với phong cách hành động nhanh và các trận chiến hỗn loạn dựa trên nhu thuật Nhật Bản. Chinh phục từng cấp độ khó, lên cấp, kết hợp chiêu thức cũng như vũ khí độc đáo để hạ gục phù thủy độc ác, giải cứu thiên hà là sứ mệnh chính trong game Jitsu Squad.

Tải miễn phí game chiến đấu phong cách Nhật Bản cực hay - Jitsu Squad - Ảnh 1.

Jitsu Squad là game hành động nhanh dựa trên các môn võ thuật Nhật Bản cổ điển

Lối tiếp cận và cơ chế chiến đấu trong Jitsu Squad  tương tự như Streets of Rage Final Fight nhưng cường độ trò chơi lại được sánh ngang với Marvel vs. Capcom. Với những game thủ yêu thích thể loại chiến đấu cường độ cao, Jitsu Squad chính là cái tên không thể bỏ qua.

Trải nghiệm Jitsu Squad đưa người chơi đến với bốn nhân vật chính: Hero, Baby, Jazz và Aros. Mỗi nhân vật điều khiển đều mang tạo hình độc đáo với lối diễn hoạt hài hước cùng kỹ năng riêng trong chiến đấu. Đó là chưa kể kẻ thù đa dạng tạo hình, vừa làm nền nhưng cũng vừa làm màu cho trải nghiệm game có nhịp độ rất nhanh. 

Tải miễn phí game chiến đấu phong cách Nhật Bản cực hay - Jitsu Squad - Ảnh 2.

Một trong số đó là cơ chế chiến đấu sử dụng tuyệt chiêu thông qua tổ hợp phím bấm tương tự Fight’N Rage. Yếu tố này góp phần không nhỏ mang đến trải nghiệm chiến đấu hào hứng khi kết hợp cùng phong cách đồ họa nhiều màu sắc và dàn nhân vật không ai giống ai. Không những vậy, mỗi nhân vật còn sở hữu vũ khí và tuyệt kỹ riêng cũng nhiều màu sắc và hài hước không kém, cộng với khả năng biến hình như Kakarot tung tuyệt kỹ khiến boss không kịp trở tay. Đó là chưa kể kỹ năng phản đòn có thể vô hiệu hóa đòn đánh của kẻ thù và dạy chúng một bài học nhớ đời.

Theo dự kiến, Jitsu Squad sẽ phát hành miễn phí trên Epic Games Store bắt đầu từ cuối tuần này.https://gamek.vn/tai-mien-phi-game-chien-dau-phong-cach-nhat-ban-cuc-hay-jitsu-squad-178231128145034246.chn