Tải miễn phí 100% game chiến thuật huyền thoại XCOM 2, chơi trăm lần không biết chán

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2022 12:15 PM

XCOM 2 được phát hành miễn phí trên Epic.

Trong đợt khuyến mại trung tuần tháng 4, Epic Games Store sẽ gửi tặng đến các bạn tựa game chiến thuật huyền thoại XCOM 2. Các bạn chỉ cần đăng nhập là có thể tải game hoàn toàn miễn phí.

Tải miễn phí 100% game chiến thuật huyền thoại XCOM 2, chơi trăm lần không biết chán - Ảnh 1.

Game chiến thuật theo lượt XCOM 2 được phát triển bởi Firaxis Games và phát hành bởi hãng 2K Games. Trong phiên bản mới nhất của series game, XCOM 2 mang tới nhiều yếu tố mới, gameplay với tốc độ nhanh hơn, trong đó cốt lõi là các trận đánh theo kiểu chiến tranh du kích.

XCOM 2 lấy bối cảnh 20 năm kể từ khi những người đứng đầu thế giới thành lập tổ chức liên minh các quốc gia chống lại hiểm họa người ngoài hành tinh. XCOM - phòng tuyến cuối cùng của loài người - cuối cùng đã thất bại. 

Những người ngoài hành tinh thống trị Trái Đất, xây dựng những thành phố hào nhoáng, hứa hẹn 1 tương lai tươi sáng giả tạo cho loài người, trong khi vẫn ngấm ngầm thực hiện âm mưu thủ tiêu những ai không tuân theo trật tự mới. Chỉ những người sống "bên rìa thế giới" mới có được chút ít tự do, và chính tại đây, một lực lượng mới - căn cứ Avenger - lại được thành lập với mục tiêu giải cứu loài người. Tàn dư của XCOM phải tìm mọi cách để vực dậy từ tro tàn và loại bỏ mọi hiểm họa tới từ người ngoài hành tinh.

Tải miễn phí 100% game chiến thuật huyền thoại XCOM 2, chơi trăm lần không biết chán - Ảnh 2.

 Cũng như trong phiên bản trước, XCOM 2 đưa người chơi vào vị trí thủ lĩnh 1 tổ chức với nhiệm vụ bảo vệ Trái Đất trước người ngoài hành tinh. Vừa ra lệnh cho các thành viên trong nhóm lính (squad) của mình trên chiến trường, vào thời điểm giữa các nhiệm vụ chiến đấu, bạn sẽ vừa phải thực hiện nghiên cứu để tạo ra những trang thiết bị, vũ khí, công nghệ mới hoặc nâng cấp những gì đã có để hỗ trợ tốt nhất cho các chiến binh trên chiến trường.

Người chơi được phép tuyển thêm chiến binh, trong đó mỗi lớp chiến binh đều sở hữu kĩ năng và năng lực riêng. Ví dụ như lớp Grenadier có thể sử dụng các vật liệu nổ và lựu đạn trong khi Ranger lại được trang bị những vũ khí tầm ngắn như kiếm. Vũ khí và các trang thiết bị cho lính có thể được nghiên cứu, nâng cấp trong căn cứ. Game cũng có hỗ trợ mod.

Theo dự kiến, XCOM 2 sẽ mở cửa miễn phí từ 22h ngày 14/4/2022. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

https://gamek.vn/tai-mien-phi-100-game-chien-thuat-huyen-thoai-xcom-2-choi-tram-lan-khong-biet-chan-20220414123303139.chn