Tải miễn phí 100% game bắn súng Chiến Tranh Thế Giới thứ nhất - Verdun

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/07/2021 10:38 PM

 
  thích

Verdun đang được phát hành miễn phí trên Epic.

Verdun  là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy đề tài chiến tranh thế giới lần thứ nhất, sẽ đem tới cảm giác chiến đấu hoàn toàn khác biệt cho game thủ trên chiến trường đậm chất chiến thuật chứ không phải là sức mạnh hỏa lực như nhiều sản phẩm khác.

Tải miễn phí 100% game bắn súng Chiến Tranh Thế Giới thứ nhất - Verdun - Ảnh 1.

Trong Verdun, gameplay cơ bản sẽ là chiến thuật, di chuyển, tổ chức đội hình với màn chơi rộng lớn dành cho 32 người mỗi bên đấu với nhau. Người thắng kẻ thua sẽ được phân định khi một bên bị tiêu diệt hoàn toàn hoặc cướp được cờ từ giữa chiến trường về địa điểm cho sẵn.

Tải miễn phí 100% game bắn súng Chiến Tranh Thế Giới thứ nhất - Verdun - Ảnh 2.

Nền đồ họa trong Verdun đi theo hướng chân thực, nhưng vẫn còn tương đối thô, khiến người chơi chưa thực sự cảm thấy độ "chân thực" trong trò chơi. Dù vậy, Verdun cũng đã cho phép người chơi phá hủy môi trường, một điều khá hiếm thấy trong những tựa game bắn súng ở tầm trung.

Thay vào đó, lối chơi trong Verdun đi theo phong cách chân thực và có phần khá giống Counter-Strike. Điều đáng chú ý là bên cạnh lối chơi bắn súng, Verdun còn đưa người chơi trực tiếp tham gia vào cuộc Chiến Tranh Thế giới thứ nhất.

Verdun giới thiệu đến người chơi hệ thống nghề nghiệp (tương đương với các lớp nhân vật). Điều đáng chú ý rằng nhân vật đều có thể học được tất cả các nghề, nhưng họ sẽ phải tiến hành luyện level cho các nghề nghiệp của mình để học được những kĩ năng đặc biệt.

Tải miễn phí 100% game bắn súng Chiến Tranh Thế Giới thứ nhất - Verdun - Ảnh 3.

Các bản đồ trong Verdun hỗ trợ tối đa đến 32 người tham gia chơi cùng lúc, thường chia làm 2 phe. Tuy nhiên, ở mỗi phe, người chơi lại có thể tổ đội chiến đấu thành các team nhỏ với tối đa 4 người, giúp họ có thể hỗ trợ lẫn nhau nhanh chóng như chữa thương...

Hiện, Verdun đang được phát hành miễn phí trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể tải ngay tại đây.