Tài không đợi tuổi, đây là những Youtuber triệu đô trẻ nhất trên thế giới (P1)

Thomas  - Theo Helino | 14/08/2019 11:59 PM

Youtuber nhí cực giàu nhé.

Ngày nay chúng ta đang sống trong giai đoạn bùng nổ về Youtube, trang video lớn nhất hành tinh là nơi giúp các Youtuber kiếm được những số tiền đáng mơ ước với nhiều người. Bởi sức hấp dẫn của công việc này, cùng với mức thu nhập đáng kể mà nó đem lại, có thể nói, thời buổi này ai cũng muốn được trở thành Youtuber. Từ những người cao tuổi như Bà Tân, cho đến thanh niên như NTN, các cháu nhỏ như An An đều có những thành công nhất định trong lĩnh vực này.

Nhưng ngoài các kênh của người lớn, việc các kênh Youtube của trẻ em cũng kiếm được rất nhiều tiền cho chúng ta thấy được tầm ảnh hưởng và sức hút của các bé đối với đời sống xã hội lớn như thế nào. Youtube trở thành nơi các bé thể hiện bản thân và kết nối với mọi người, ngoài ra nhờ sự trợ giúp của cha mẹ, nhưng đứa trẻ này cũng đem về cho gia đình nguồn thu nhập đáng kể. Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua những gương mặt nhí kiếm được nhiều tiền nhất từ việc làm Youtuber dựa trên kết quả cuộc điều tra của Social Blade.

Beam Copphone

Tài không đợi tuổi, đây là những Youtuber triệu đô trẻ nhất trên thế giới (P1) - Ảnh 1.

Bé trai đến từ Thái Lan với kênh youtube mang tên Beam Copphone đã cùng người mẹ của mình lập ra kênh này vào năm 2012, Cậu bé cùng mẹ thường xuyên làm những video vui nhộn về những trò chơi được trẻ nhỏ yêu thích, thành công của kênh youtube này đã đem về cho Beam và gia đình khoản thu nhập lên đến 635.100 USD tới 10,2 triệu USD mỗi năm.

Đúng là một con số gây choáng váng với nhiều người. Nhưng nếu bạn nhìn vào lượng người theo dõi Beam lên đến con số 2,9 triệu và số lượng lượt xem là 3,9 tỷ thì có lẽ bạn sẽ không cảm thấy quá bất ngờ nữa. Beam Copphone có lẽ là kênh youtube trẻ em lớn nhất đến từ Đông Nam Á.

Maya and Mary

Tài không đợi tuổi, đây là những Youtuber triệu đô trẻ nhất trên thế giới (P1) - Ảnh 2.

Hai chị em Maya và Mary đến từ Los Angeles ( Hợp chủng quốc Hoa Kỳ ), với kênh youtube mang tên của chính các em đã đem về cho gia đình của hai bé khoản thu nhập lên đến 409.000 USD tới 6,5 triệu USD mỗi năm. Nhờ những video được chia sẻ về cuộc sống hàng ngày với những trò chơi và những bài hát đồng ca của hai chị em, kênh youtube của Maya và Mary đã thu hút tới 5,3 triệu lượt theo dõi, cùng với đó là tổng lượt xem những video được cả hai chia sẻ đã đạt tới 1,5 tỷ.

Boram Tube Vlog và Boram Tube ToysReview

Bé gái Boram người Hàn Quốc năm nay mới 6 tuổi nhưng đã sở hữu tới 2 kênh youtube mang tên mình, không những thế,cả hai kênh này đều hoạt động rất tốt, đem về cho Boram và gia đình khoảnh tiền lên tới 601.800 USD đến 9,6 triệu USD mỗi năm.

Tài không đợi tuổi, đây là những Youtuber triệu đô trẻ nhất trên thế giới (P1) - Ảnh 3.

Boram là ngôi sao của hai kênh youtube với hai nội dung khác nhau, nhưng vẫn giữ được sức hút với người xem, kênh Boram Tube Vlog là nơi bé gái thường xuyên chia sẻ những video về những khoảnh khắc đáng yêu hàng ngày của em, còn kênh Boram Tube ToysReview lại là nơi bé chia sẻ những đánh giá về đồ chơi cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ mọi người. Với 5,3 triệu lượt theo dõi và tổng lượt xem những video của Boram lên tới con số 10 tỷ Boram là bé gái sở hữu những kênh youtube có lượng người xem cao nhất Châu Á.

Toys And Little Gaby

Tài không đợi tuổi, đây là những Youtuber triệu đô trẻ nhất trên thế giới (P1) - Ảnh 4.

Hai anh em đến từ nước Anh là Alex và Gaby với kênh youtube mang tên Toys And Little Gaby, với những video đánh giá về đồ chơi, các hoạt động cho trẻ em và nhiều khoảnh khắc vui đùa khác đã đem về cho gia đình hai bé 635.100 USD đến 10,2 triệu USD mỗi năm. Với sự giúp đỡ của gia đình, đặc biệt là mẹ của hai em, kênh youtube của hai bé đã thu hút được 2,9 triệu lượt người theo dõi với tổng lượt xem các video của kênh Toys And Little Gaby là 3,9 tỷ.

TwinRoozi

Tài không đợi tuổi, đây là những Youtuber triệu đô trẻ nhất trên thế giới (P1) - Ảnh 5.

Một kênh youtube nữa đến từ Hàn Quốc được góp mặt trong danh sách này là TwinRoozi của hai chị em song sinh 11 tuổi. Những video hài hước với nội dung thường xuyên được chia sẻ của hai chị em về những mẹo vặt và các món đồ ăn, thức uống đã thu hút được 3,7 triệu lượt theo dõi và 1.3 tỷ lượt xem trên kênh TwinRoozi, mặc dù có số lượng lượt xem và theo dõi ít hơn của bé Boram nhưng khoản tiền hai chị em song sinh thu về lại lớn hơn của bé gái đồng hương khi TwinRoozi đã đem về cho gia đình hai em khoản tiền lên đến 1,2 triệu USD đến 18,8 triệu USD mỗi năm.

Xem thêm:

youtuber

youtube