Tài khoản Facebook của "siêu nhân đời thực" Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack

Minh Khôi Pháp luật & Bạn đọc| 02/03/2021 10:09 PM

Mới đây, người vợ của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã lên tiếng thông báo về việc chồng mình bị kẻ xấu hack mất Facebook sau vụ cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư.

Chiều 2/3, chị Thùy - vợ của anh Nguyễn Ngọc Mạnh - chính là người đã trèo lên mái tôn để đỡ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội thoát chết thông báo tài khoản Facebook chính của chồng mình đã bị kẻ xấu hack mất. 

Tài khoản Facebook của siêu nhân đời thực Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack - Ảnh 1.

Anh Mạnh đã trở thành "người hùng" trong lòng hàng nghìn người Việt Nam chỉ sau 1 đêm

Thông tin trên Facebook cá nhân chị Thùy đăng tải: "'Hiện tại chồng em Nguyễn Ngọc Mạnh - nick đang bị mất, mọi người cảnh giác ạ. Đến khi nào lấy lại được mình sẽ thông báo cho mọi người, mong mọi người cẩn thận và để ý hơn ạ".

Tài khoản Facebook của siêu nhân đời thực Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack - Ảnh 2.

Chị Thùy đăng lên Facebook cá nhân việc chồng mình là anh Mạnh bị hack Facebook để phòng ngừa kẻ xấu lợi dụng lừa đảo mọi người

Mặc dù hiện tại, trang Facebook cá nhân của anh Mạnh vẫn hoạt động, bài đăng mới nhất của anh là đoạn clip về góc quay toàn cảnh vụ việc cứu bé gái.

Tài khoản Facebook của siêu nhân đời thực Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack - Ảnh 3.

Bài đăng mới nhất của anh Mạnh trên Facebook cá nhân

Sau vài tiếng đăng tải status anh Mạnh bị hack Facebook, thông tin mới cập nhật từ chị Thùy cho biết, chồng chị là anh Mạnh đã lấy lại được facebook cá nhân. Chỉ sau 2 ngày, tài khoản facebook của anh Mạnh đã có hơn 28 ngàn lượt theo dõi.

Sau khi sự việc cứu bé gái được truyền thông đưa tin, trang cá nhân của anh Mạnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận, lượt theo dõi trên trang cá nhân của anh tăng đột biến. Rất nhiều người đã dành tặng like, thả tim và bình luận trong những status trước đó của anh.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có khá nhiều page, group thậm chí cả nick ảo lập ra với tên Nguyễn Ngọc Mạnh dù không rõ mục đích là gì.

Hiện tại chúng tôi đang liên hệ với vợ anh Mạnh để biết thông tin tiếp theo. Mong rằng anh Mạnh sẽ lấy được Facebook trong thời gian sớm nhất.

Khoảng 17h30 thấy bé gái bò ngoài ban công ở tầng 12 chung cư, một số người ở tòa nhà đối diện hô hoán tìm người cứu. Anh Nguyễn Ngọc Mạnh (31 tuổi, huyện Đông Anh, Hà Nội) làm nghề lái xe tải đang đỗ ôtô dưới sảnh, nghe tiếng của nhiều người hô hoán đã ngó ra xem.

Ngẩng lên thấy cháu bé, anh vội ra khỏi xe và tìm cách leo sang tòa nhà bên cạnh rồi trèo lên mái tôn che của nhà xe. Khi bé gái rơi xuống, anh đã kịp đưa tay ra đỡ để cháu bé không bị rơi xuống đất.

May mắn, cháu bé chỉ bị thương và được gia đình đưa đến bệnh viện nhi cấp cứu. Còn anh Mạnh thì bị bong gân ở tay.