Tái hợp BeryL tại KT, Deft ngầm khẳng định đã tìm ra "khắc tinh của T1"

Tùng Hoàng  Phụ Nữ Số | 02/12/2023 07:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Với sự góp mặt của BeryL, các trận “Đại chiến viễn thông” giữa KT và T1 ở mùa tới chắc chắn sẽ vô cùng thú vị.

Tại kỳ chuyển nhượng hậu CKTG 2023, T1 là đội tuyển hiếm hoi tại LCK giữ nguyên đội hình để hướng đến mùa giải mới. Trong khi đó, các đội tuyển mạnh như Gen.G, KT Rolster (KT), Dplus KIA (DK), Hanwha Life Esports (HLE) đều có sự thay đổi rất lớn về mặt nhân sự. Với riêng KT, họ thậm chí còn chiêu mộ 3 tuyển thủ của đội hình DRX 2022 gồm Pyosik, Deft và cả BeryL.

Tái hợp BeryL tại KT, Deft ngầm khẳng định đã tìm ra "khắc tinh của T1"- Ảnh 1.

KT đã chiêu mộ thành công 3 tuyển thủ trong đội hình DRX 2022

Mới đây, HLV Hirai phía KT đã có những chia sẻ rất đáng chú ý về giai đoạn chuyển nhượng của đội nhà trong thời gian qua. Cụ thể, Pyosik và Deft là những tuyển thủ đã sớm đạt được thỏa thuận gia nhập KT ngay sau khi CKTG 2023 kết thúc. Sau đó, chính Deft đã đề nghị đội tuyển này mua BeryL để nuôi hy vọng vô địch hoặc ít nhất là đánh bại T1.

Tái hợp BeryL tại KT, Deft ngầm khẳng định đã tìm ra "khắc tinh của T1"- Ảnh 2.

Deft đã góp tiếng nói quyết định tới việc KT chiêu mộ BeryL

“Chúng tôi thường nói chuyện với tuyển thủ về định hướng trong năm tới như giành chức vô địch hay đánh bại T1 chẳng hạn. Khi nói chuyện với Deft, cậu ấy khẳng định rằng KT rất cần BeryL để có thể làm được những điều đó. BeryL là dạng tuyển thủ của những trận đấu lớn. Cậu ấy không hề sợ hãi hay nao núng kể cả trong các trận Chung kết” - HLV Hirai chia sẻ với báo giới.

Tái hợp BeryL tại KT, Deft ngầm khẳng định đã tìm ra "khắc tinh của T1"- Ảnh 3.

HLV Hirai tiết lộ: “Deft nói thẳng với tôi rằng KT rất cần BeryL nên chúng tôi đã quyết định chiêu mộ cậu ấy”

Quả thật trong vài năm trở lại đây, BeryL luôn là một người chơi Hỗ Trợ được đánh giá cao ở khu vực LCK. Riêng việc tuyển thủ này có thể vô địch thế giới ở 2 màu áo khác nhau cũng đủ để chứng minh đẳng cấp của BeryL. Hơn nữa, khả năng “call team” xuất sắc và sự bình tĩnh ở các trận đấu lớn của BeryL là phẩm chất vô cùng quý giá.

Với việc chiêu mộ thành công BeryL, KT chắc chắn đang hướng tới những kết quả tốt hơn ở mùa giải 2024 sắp tới. Đội tuyển này ở mùa giải 2023 đã nhận những thất bại cay đắng tại vòng loại LCK Mùa Hè và CKTG. Sự góp mặt của những tuyển thủ giàu kinh nghiệm như BeryL hứa hẹn sẽ giúp KT có thành tích tốt hơn trong những trận đấu lớn.

Tái hợp BeryL tại KT, Deft ngầm khẳng định đã tìm ra "khắc tinh của T1"- Ảnh 4.

BeryL sẽ giúp KT trở thành một đội tuyển rất đáng để theo dõi ở mùa giải sau

Còn nhớ Deft, BeryL hay Pyosik từng “gieo sầu” cho đội hình hiện tại của T1 ở CKTG 2022 và tạo nên một hành trình kỳ diệu đáng nhớ. Vì vậy, mối “ân oán” giữa các tuyển thủ sẽ giúp cho trận “Đại chiến viễn thông” ở mùa 2024 trở nên vô cùng thú vị.