Tải game trinh thám Gamedec hoàn toàn miễn phí

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 15/01/2023 09:00 AM

(Thethaovanhoa.vn) - Gamedec là game nhập vai giả tưởng vừa mới phát hành trên nền tảng PC.

Tải ngay game trinh thám Gamedec hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Gamedec là game nhập vai giả tưởng vừa mới phát hành trên nền tảng PC. Trong vai thám tử, nhiệm vụ của người chơi Gamedec là điều tra phá án, bài trừ cái ác trong thế giới ảo. Sử dụng trí tuệ để thu thập manh mối từ nhân chứng và nghi phạm rồi đi đến tận cùng âm mưu xấu xa. Câu chuyện sẽ thay đổi linh hoạt tùy theo quyết định của bạn và chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ.

Gamedec được phát triển theo hướng phiêu lưu giải đố truyền thống, không có đánh đấm hay bạo lực. Mọi thứ đều được quyết định bởi tài năng phán đoán, lập luận của bạn và cả 1 chút may mắn nữa.

Tải ngay game trinh thám Gamedec hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

Gamedec tập trung vào phát triển nhân vật dựa trên những lựa chọn, quyết định mà người chơi đưa ra. Thu thập manh mối, điều tra phá án và trở thành thám tử giỏi nhất. Khám phá mối quan hệ kỳ lạ giữa thế giới ảo và cư dân nhờ thông tin thu được từ codex. Người chơi được tự do tiếp cận các kịch bản và tình huống ở nhiều góc độ, rất linh hoạt và không gò bó. Sự lựa chọn là của riêng bạn.

Tương tác với NPC để lấy thông tin, đưa ra lựa chọn để mở rộng quá trình phá án. Người chơi cũng sẽ chu du qua nhiều môi trường khác nhau, kết hợp codex để tổng hợp dữ liệu rồi đưa ra phán quyết cuối cùng. Với Gamedec, chúng ta sẽ nhào nặn 1 thám tử độc nhất vô nhị, không giống với bất kỳ hình mẫu nào.

Theo dự kiến, Gamedec sẽ được phát hành miễn phí trên Epic Games Store từ ngày 12/1.