Tải game hành động, nhập vai "Severed Steel" hoàn toàn miễn phí

Đông Phong  phunuso.baophunuthudo.vn | 25/07/2023 05:10 PM

Severed Steel được lấy cảm hứng từ các tựa game hành động điện tử cổ điển và có lối chơi nhanh, hấp dẫn.

Tải game hành động, nhập vai "Severed Steel" hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Severed Steel được lấy cảm hứng từ các tựa game hành động điện tử cổ điển và có lối chơi nhanh, hấp dẫn, và đòi hỏi kỹ năng bắn súng chính xác và phản xạ nhanh nhạy. Trò chơi được Greylock Studio ra mắt lần đầu vào tháng 5/2021.

Severed Steel tập trung vào việc giảm thiểu thời gian giữa các trận đấu, nhằm mang đến trải nghiệm chơi game hành động tối đa. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật với khả năng chiến đấu vô cùng điêu luyện. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống đa dạng, từ tiêu diệt kẻ thù trong những phòng thí nghiệm bí ẩn đến những trận chiến ác liệt trên các tòa nhà cao tầng.

Một điểm đáng chú ý trong Severed Steel là tính năng "Balletic" - một hệ thống vũ khí và di chuyển linh hoạt cho phép bạn thể hiện các pha hành động hoa mỹ, như nhảy qua không trung, xoay quanh trục, và tiêu diệt đối thủ một cách đẹp mắt. Tính năng này không chỉ giúp bạn tự tin tạo ra những pha hành động ấn tượng mà còn làm tăng sự đa dạng và thú vị trong cách tiếp cận từng tình huống.

Tải game hành động, nhập vai "Severed Steel" hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

Ngoài ra, Severed Steel cũng có đồ họa sắc nét và phong cách hình ảnh đặc trưng cho các tựa game FPS thập niên 1990, kết hợp với âm nhạc năng động, tạo nên một trải nghiệm hành động đậm chất retro mà không kém phần hiện đại.

Theo dự kiến, Severed Steel sẽ được phát hành miễn phí trên Epic Games Store từ ngày 27/7. Thời gian nhận game trong 1 tuần. Những người đã đăng ký và tải game sẽ được sở hữu trò chơi vĩnh viễn trong bộ sưu tập của mình. Vì thế các bạn hãy nhanh tay tải game để không bỏ lỡ một trò chơi hết sức độc đáo.