Tải game Dishonored hoàn toàn miễn phí trên Epic Store

Đông Phong  Theo Thể Thao Văn Hóa | 05/01/2023 11:09 AM

Dishonored đang được phát hành miễn phí trên Epic Store.

(Thethaovanhoa.vn) - Dishonored đang được phát hành miễn phí trên Epic Store.

Tải Dishonored hoàn toàn miễn phí trên Epic Store - Ảnh 1.

Dishonored có sự pha trộn giữa Bioshock, Half Life 2 và Deus EX. Trò chơi giống Bioshock ở chỗ gameplay cũng là hành động góc nhìn thứ nhất, người chơi sẽ sở hữu vô số loại vũ khí cùng năng lực siêu nhiên. Một số năng lực có thể kể tên như khả năng đóng băng thời gian hoặc điều khiển những con chuột để đi tới nơi mà người bình thường không thể tới.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy vài nét tương đồng trong đồ họa của Dishonored và Half Life 2 như những chiếc thuyền, chiếc xe ô tô cùng một vài phương tiện di chuyển khác. Điều này bắt nguồn từ việc giám đốc hình ảnh của Half Life 2 đã trợ giúp Arkane trong khâu thiết kế. Tuy nhiên khung cảnh trong Dishonored là một thành phố đậm phong cách châu Âu ở thế kỷ 19 chứ không phải khu nghiên cứu hiện đại như trong Half Life 2.

Điểm đáng chú ý nhất trong gameplay của trò chơi chính là việc người chơi có thể tự chọn cách giải quyết tình huống phù hợp nhất với mình. Khá giống với Deus Ex, bạn không cần phải giết chóc mà vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách êm thắm, thậm chí còn được thưởng nhiều hơn so với việc hạ gục vài tên lính quèn.

Tải Dishonored hoàn toàn miễn phí trên Epic Store - Ảnh 2.

Dishonored - Nguồn: Sưu tầm

Gameplay đa dạng và độc đáo, cộng thêm môi trường có chiều sâu đem lại cho game thủ một trải nghiệm tuyệt vời. Người chơi sẽ được vào vai sát thủ bậc thầy Corvo Attano với chiếc mặt nạ bí ẩn. Bị vu oan cho tội lỗi mà anh không phạm phải, Corvo dấn thân vào con đường tìm ra sự thật, lật đổ tầng lớp cai trị thối nát của thành phố.

Dishonored đã chứng mình rằng, Stealth Games không chỉ là những phút giây căng thẳng và buồn chán, ngắm nhìn những cử động lặp lại của AI và di chuyển một cách khó khăn. Đó còn là cả một phong cách chơi mới, một thế giới để game thủ khám phá.

Hiện Dishonored đang được phát hành miễn phí trên Epic Store. Game thủ hãy nhanh tay đăng nhập và giữ lại trò chơi này vĩnh viễn trong bộ sưu tập của mình.