Tác giả Tokyo Ghoul ra mắt manga mới, chỉ sau 1 chương nhiều người khen còn hay hơn cả Attack On Titan

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2021 11:41 AM

Sau siêu phẩm Tokyo Ghoul, Sui Ishida tiếp tục mang đến cho khán giả một manga cũng hồi hộp lôi cuốn không kém đang được đánh giá là có khả năng thay thế Attack On Titan.

Nhắc đến Sui Ishida là chúng ta nhắc đến một tác giả đứng sau thành công của manga Tokyo Ghoul và Tokyo Ghoul:re. Sau nhiều năm vắng bóng, tác giả này chính thức trở lại với độc giả với một bộ manga mới với tên Choujin X. Bộ truyện sẽ được phát hành trên Tonari No Young Jump của Shueisha đồng thời có mặt trên nền tảng Manga Plus và Viz bắt đầu từ hôm nay, ngày 11 tháng 5.

Tác giả Tokyo Ghoul ra mắt manga mới, chỉ sau 1 chương nhiều người khen còn hay hơn cả Attack On Titan - Ảnh 1.

Trước khi truyện chính thức "lên kệ" tác giả Sui Ishida đã từng chia sẻ trên twitter của ông rằng mình đã sớm hoàn thiện kịch bản và nội dung cho Choujin X. Đồng thời Sui Ishida cũng nói rằng Choujin X sẽ được phát hành mà không có lịch cụ thể và phụ thuộc vào tiến độ công việc của ông. Có nghĩa là Choujin X sẽ đi theo con đường "thích thì ra chap mới" giống như cách mà One Punch Man đang làm. Mới đây nhất Choujin X đã ra chap đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ độc giả trên khắp thế giới. Trên MyAnimeList, hiện Choujin X đang có điểm số 7.25, một điểm số khá ấn tượng khi manga này mới chỉ ra chap đầu tiên mà thôi.

Tác giả Tokyo Ghoul ra mắt manga mới, chỉ sau 1 chương nhiều người khen còn hay hơn cả Attack On Titan - Ảnh 2.

Choujin X kể về một cậu trai khá nổi tiếng mang tên Azuma Higashi. Dù là một người có thể hình nhỏ nhắn, Azuma lại có kỹ năng chiến đấu tốt, đầu óc nhạy bén và ý thức công lý mạnh mẽ. Nhìn chung, Azuma trái ngược hoàn toàn với Tokio Kurohara, bạn thân từ thời thơ ấu của Azuma đồng thời là một người kín tiếng, sống ngoài rìa xã hội.

Tác giả Tokyo Ghoul ra mắt manga mới, chỉ sau 1 chương nhiều người khen còn hay hơn cả Attack On Titan - Ảnh 3.

Azuma và Tokio sống tại tỉnh Yamato, một quận nằm kế bên khu vực bị "Choujin" phá hủy. Choujin là một giống loài có sức mạnh siêu nhiên nguy hiểm có thể gây ra các thảm họa khủng khiếp. Một ngày nọ, Azuma và Tokio chạm mặt một Choujin. Không còn đường thoát, cả hai đưa ra quyết định: trở thành Choujin.

Tác giả Tokyo Ghoul ra mắt manga mới, chỉ sau 1 chương nhiều người khen còn hay hơn cả Attack On Titan - Ảnh 4.

Sau khi chương đầu tiên phát hành, Choujin X đã nhận được rất nhiều đánh giá từ độc giả thế giới. Một số cho rằng cốt truyện của Choujin X yếu hơn Tokyo Ghoul, số khác cho rằng Sui Ishida đã lên tay và phần minh họa của ông cực kì nghệ thuật. Thậm chí nhiều khán giả còn cho rằng Choujin X hoàn toàn đủ sức để thay thế Attack On Titan và mang lại cho độc giả một bộ manga sinh tồn tuyệt vời trong năm nay.

Các bạn đã thưởng thức chap đầu tiên của manga Choujin X hay chưa và cảm nhận bộ truyện này như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!