Tác giả One Punch Man chia sẻ: Tôi thích những người phụ nữ trưởng thành như Fubuki, càng ngày càng thích vẽ ngực

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/09/2021 03:30 PM

 
  thích

Đó là chia sẻ của Murata, tác giả của bộ truyện One Punch Man, người mới đây đã chia sẻ rằng hình mẫu lý tưởng mà ông yêu thích là những người phụ nữ trưởng thành như Fubuki.

Nếu bạn là một fan của One Punch Man sẽ nhận ra một điều rằng ngoài những trận đánh kinh điển, nơi những anh hùng và quái vật đụng độ nhau thì bộ truyện này còn đặc biệt thu hút độc giả bởi nét vẽ vô cùng tỷ mỷ của tác giả Murata. Không chỉ diễn tả thành công những phân cảnh chiến đấu mà dàn nhân vật trong One Punch Man, đặc biệt là dàn nữ nhân vật đều rất đẹp và mang lại cho độc giả những ấn tượng riêng biệt. Chính vì điều này mà dù cho One Punch Man là một bộ manga hành động tuy nhiên nói đến mỹ nhân trong manga này cũng không thiếu. Có thể kể đến những cái tên như Tatsumaki, Tanktop Girl, Psykos, Asami, Poison Lizard Girl và đặc biệt là Fubuki.

Tác giả One Punch Man chia sẻ: Tôi thích những người phụ nữ trưởng thành như Fubuki, càng ngày càng thích vẽ ngực - Ảnh 1.

Mới đây nhất đích thân tác giả Murata chia sẻ rằng bản thân không phải là một lolicon (kiểu thích mấy bé gái) mà ông thích mẫu người phụ nữ trưởng thành, đẫy đà giống như Fubuki. Ngay từ thời trẻ, Murata đã rất yêu thích những nét đẹp trên cơ thể như ngực, lưng, hông,... vậy nên ông rất thường rất vui khi vẽ chúng. Và mặc dù Tatsumaki không phải là gu của ông, nhưng khi vẽ cô ấy thì ông cũng vui không kém, vì ngày trước ông chẳng hứng thú vẽ phần lưng với mông nhiều như bây giờ.

Tác giả One Punch Man chia sẻ: Tôi thích những người phụ nữ trưởng thành như Fubuki, càng ngày càng thích vẽ ngực - Ảnh 2.

Ngay lập tức các fan One Punch Man đã bình luận về chia sẻ này của tác giả Murata. Nhiều người cho rằng họ đã hiểu tại sao tạo hình nhân vật Fubuki từ kiểu tóc, trang phục đều được đầu tư kỹ lưỡng. Độc giả cũng hiểu tại sao cô nàng này lại được mệnh danh là người phụ nữ nóng bỏng nhất One Punch Man. Đơn giản thôi phải không nào khi tác giả là một người yêu thích Fubuki thì tất nhiên nhân vật này được chăm chút nhất là điều dễ hiểu.

Tác giả One Punch Man chia sẻ: Tôi thích những người phụ nữ trưởng thành như Fubuki, càng ngày càng thích vẽ ngực - Ảnh 3.

Tatsumaki không phải là gu của tác giả One Punch Man

Trên thực tế thì kể từ khi ra mắt đến nay, nét vẽ trong One Punch Man đã được thay đổi rất nhiều từ manga gốc của tác giả One tới phiên bản manga vẽ lại của mangaka nổi tiếng Yusuke Murata và phiên bản anime. Càng ngày những nét vẽ về các cô gái xinh đẹp trong bộ truyện này lại càng khiến nhiều độc giả cảm thấy ấn tượng. Kể cả trong phần chuyển thể anime thì dàn mỹ nữ của One Punch Man cũng được tạo dựng khá chi tiết và bắt mắt.

Chúng ta có thể kể đến dàn mỹ nhân như Tatsumaki, Tanktop Girl,Psykos, Asami hay Poison Lizard Girl và nhiều cái tên khác đều có những màn xuất hiện khá "mát mẻ" và nhiều đường cong "gợi cảm". Giờ đây khi chúng ta biết rằng bản thân tác giả của One Punch Man còn yêu thích những chi tiết này thì "tác giả nào thì fan nấy" là điều đúng rồi phải không anh em?

Tác giả One Punch Man chia sẻ: Tôi thích những người phụ nữ trưởng thành như Fubuki, càng ngày càng thích vẽ ngực - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về chia sẻ thích những người phụ nữ trưởng thành như Fubuki, càng ngày càng thích vẽ ngực của tác giả One Punch Man? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!