Tác giả Masashi Kishimoto giới thiệu 2 hình thức Susanoo mới chưa từng xuất hiện trong manga Naruto

Mirikatoji  - Theo Helino | 02/06/2019 04:35 PM

 
  thích

Trong Naruto, hầu hết những ai sở hữu Mangekyou Sharigan đều có thể sử dụng mắt để tạo 1 bóng ma cầm kiếm khổng lồ bao bọc quanh người gọi là Susanoo.

Susanoo là một nhẫn thuật riêng của những người sở hữu đôi mắt Mangekyou Sharingan. Nhẫn thuật này cho thấy sự linh động và khéo léo của người sở hữu nó. Bằng cách sử dụng chakra bao quanh cơ thể, người sử dụng có thể dùng nó chiến đấu và bảo vệ mình một cách hiệu quả. Không những vậy Susanoo khi đạt đến một cảnh giới nhất định sẽ mọc thêm đôi cánh và giúp người dùng có thể bay.

Tác giả Masashi Kishimoto giới thiệu 2 hình thức Susanoo mới chưa từng xuất hiện trong manga Naruto - Ảnh 1.

Trong xuyên suốt bộ truyện Naruto tác giả Masashi Kishimoto đã giới thiệu rất nhiều hình thức Susanoo khác nhau. Và cái nào cũng mạnh mẽ và bá đạo cả.

Thế nhưng sau khi bộ truyện đã kết thúc thì giờ đây chúng ta có cơ hội chiêm ngưỡng các hình thức khác của Susanoo chưa từng xuất hiện trong manga. Cụ thể trong trò chơi Naruto Ultimate Ninja Storm mới đây được hứa hẹn là sẽ xuất hiện 2 Susanoo mới toanh dành riêng cho Itachi và Shisui Uchiha.

Tác giả Masashi Kishimoto giới thiệu 2 hình thức Susanoo mới chưa từng xuất hiện trong manga Naruto - Ảnh 2.

#D DailyNarutoTrivia số 129 - Để giúp quảng bá trò chơi video Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, Kishimoto sẽ tạo ra các thiết kế Perfect Susanoo độc quyền cho Itachi và Shisui Uchiha được sử dụng trong trò chơi.

Đặc biệt trong trò chơi này người hâm mộ không chỉ nhìn thấy 2 hình thức Susanoo mới mà còn có sự xuất hiện của Mecha Naruto- một phát minh của Orochimaru. Với đầy đủ những chiêu thức và nhẫn thuật của các ninja tài năng trong bộ truyện, thông qua đây khán giả có thể chiêm ngưỡng tất cả các trận chiến đỉnh cao mà Kishimoto chưa bao giờ công bố trong manga.

Thật là thú vị đúng không nào? Không biết rằng 2 hình thức này có điểm gì khác và nổi bật hơn trong series Naruto không nhỉ? Như chúng ta đã biết Shisui và Itachi là những tộc nhân mạnh nhất của gia tộc Uchiha.

Tác giả Masashi Kishimoto giới thiệu 2 hình thức Susanoo mới chưa từng xuất hiện trong manga Naruto - Ảnh 3.

Shisui đã thức tỉnh Mangekyou Sharingan của mình ở độ tuổi rất trẻ. Ảo thuật mạnh nhất của anh ấy là Kotoamatsukami cho phép người dùng thao túng suy nghĩ của người khác. Shisui cũng có thể triệu hồi một Susanoo màu xanh lục và cánh tay phải cầm vũ khí là mũi khoan.

Tác giả Masashi Kishimoto giới thiệu 2 hình thức Susanoo mới chưa từng xuất hiện trong manga Naruto - Ảnh 4.

Còn Itachi Uchiha cũng có đôi mắt Mangekyou Sharingan và có thể triệu hồi một nửa cơ thể Susanoo. Đây là một Susanoo khá mạnh vì nó có thể tấn công và bảo vệ khá tốt. Tay phải Sasuno cầm Totsuka - thanh Katana của Sakegari huyền thoại không có hình dạng thực có thể phong ấn linh hồn và tay trái cầm chiếc khiên Yata không thể xuyên thủng.

Với việc sở hữu sức mạnh kinh khủng như vậy, người hâm mộ đang vô cùng mong ngóng có thể  được nhìn thấy hình thức Susanoo mới của 2 "anh tài" này. Chúng ta hãy cùng chờ đón theo dõi nhé!