Tác giả manga Redo of Healer tiết lộ bí mật về lý do sáng tác bộ truyện, cho rằng đây là một tác phẩm để đời

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/05/2021 08:20 PM

 
  thích

Tsukiyo Rui – Tác giả Redo of Healer đã có những chia sẻ về bộ truyện mà ông sáng tác, trong đó nhấn mạnh yếu tố trả thù kết hợp với những hình ảnh bắt mắt là sự đảm bảo thành công cho bộ manga này.

Như chúng ta đã biết thì bộ manga Redo of Healer kể từ ngày chuyển thể thành anime luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm trái chiều tới từ khán giả. Trong khi nhiều người chỉ trích về nội dung khá tàn bạo và lạm dụng tình dục thì nhiều fan của bộ manga, anime này lại đánh giá đây là một tác phẩm để đời, mở ra một hướng đi mới cho các bộ manga lấy nội dung là trả thù.

Tác giả manga Redo of Healer tiết lộ bí mật về lý do sáng tác bộ truyện, cho rằng đây là một tác phẩm để đời - Ảnh 1.

Mới đây nhất thì YouTuber Joey, người thường được biết đến với biệt danh "The Anime Man" đã thực hiện một cuộc phỏng vấn nhanh với tác giả của Redo of Healer, ông Tsukiyo Rui xoay quanh câu chuyện về bộ manga này. Trả lời phỏng vấn, tác giả Tsukiyo Rui tự nhận rằng ông không biết nhiều về light novel. Vì quá tò mò, ông đã mua một quyển và thực sự thích thú với nội dung mà nó mang lại. Kể từ đó Tsukiyo Rui muốn sáng tạo một bộ truyện chuyện hay và tự lấp đầy những gì còn thiếu trong các bộ light novel mà ông đã đọc.

Tsukiyo Rui chia sẻ rằng bản thân mới hành nghề được 5 năm và hiện có khoảng 11 – 12 bộ tiểu thuyết đã được xuất bản và công bố. Trong số đó thì Redo of Healer là tác phẩm manga đầu tiên của tác giả này được chuyển thể thành anime. Tsukiyo Rui không giấu nổi niềm hạnh phúc khi ngày càng có nhiều khán giả biết đến tác phẩm của mình.

Tác giả manga Redo of Healer tiết lộ bí mật về lý do sáng tác bộ truyện, cho rằng đây là một tác phẩm để đời - Ảnh 2.

Cũng trong buổi phỏng vấn với YouTuber Joey thì Tsukiyo Rui nói rằng ông thích những câu chuyện trả thù nhưng anh cảm thấy chúng thiếu một thứ gì đó. Đó là khi tác giả quyết định viết câu chuyện trả thù của riêng mình bằng cách làm cho nó hấp dẫn và gần gũi với công chúng hơn. Điều đó đã sinh ra light novel Redo of Healer mang đậm dấu ấn của Tsukiyo Rui. Tác giả cũng thẳng thắn thừa nhận rằng viết Redo of Healer là một canh bạc khi ông biết sẽ có nhiều ý kiến trái chiều phản đối "đứa con" tinh thần mà ông đã sáng tạo nên. May mắn thay, đó là một sự đánh cược thành công và kết quả là tác phẩm được chuyển thể thành anime. Đối với Tsukiyo Rui thì Redo of Healer chính là tác phẩm để đời của bản thân tác giả này.

Tác giả manga Redo of Healer tiết lộ bí mật về lý do sáng tác bộ truyện, cho rằng đây là một tác phẩm để đời - Ảnh 3.

Nhận thức được nội dung mà mình đang theo đuổi, bản thân Tsukiyo Rui rất cẩn thận để không đi quá xa vào lối hành văn của thể loại hentai. Tác giả này biết rằng một số thứ trong câu chuyện của mình là "quá mức" để thưởng thức nên không nhắm đến điều đó. Tsukiyo Rui nói rằng các light novel khiêu dâm sẽ không bán chạy, nhưng vì Redo of Healer xoay quanh sự trả thù nên nó vô tình rất phù hợp với nội dung tình dục. Tác giả này không ngờ rằng bước đi táo bạo của mình lại tạo ra một bộ manga và một phần chuyển thể thành công như vậy.

Tác giả manga Redo of Healer tiết lộ bí mật về lý do sáng tác bộ truyện, cho rằng đây là một tác phẩm để đời - Ảnh 4.

Anime Redo of Healer đã phát sóng vào mùa Đông 2021 và có tổng cộng 12 tập. Ngoài ra, nó có phiên bản che và không che. Bộ anime dựa trên light novel cùng tên của Tsukiyo Rui. Hơn nữa, tác giả của bộ truyện đã đề cập rằng mùa thứ hai của anime vẫn có thể xảy ra và mong rằng người hâm mộ của Redo of Healer ủng hộ bộ phim nhiều hơn nữa. Mặc dù nhận phải rất nhiều gạch đá tới từ khán giả tuy nhiên Redo of Healer vẫn đang là bộ anime mới có được thành công bậc nhất trong năm 2021 này.

Trên đây là những tiết lộ về lý do sáng tác bộ manga Redo of Healercủa tác giả Tsukiyo Rui, các bạn thấy những lời của tác giả này như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!