Tác giả Kimetsu No Yaiba sắp quay lại với manga mới, nội dung giống bộ To Love Ru

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/02/2021 10:33 AM

Tác giả nổi tiếng của Kimetsu No Yaiba, ông Koyoharu Gotouge sẽ quay lại với manga mới có nội dung giống như To Love Ru.

Mới đây nhất, trong fanbook Kimetsu No Yaiba thứ hai, tác giả Koyoharu Gotouge đã chia sẻ rằng bản thân đang có ý định chắp bút cho một câu chuyện hài lãng mãn đan xen yếu tố khoa học viễn tưởng. Ngay lập tức lời phát biểu của ông khiến nhiều fan manga đứng ngồi không yên. Cụ thể "cha đẻ" của Kimetsu No Yaiba chia sẻ rằng:

Tác giả Kimetsu No Yaiba sắp quay lại với manga mới, nội dung giống bộ To Love Ru - Ảnh 1.

"Tôi đã xem lại những bộ phim khoa học viễn tưởng cũ có người ngoài hành tinh và nó thật sự thú vị. So với lúc còn bé, tôi đã có góc nhìn mới lạ hơn về phim. Chúng cho tôi niềm cảm hứng về một manga chủ đề rom-com (tình cảm hài hước) kết hợp với khoa học viễn tưởng. Nó sẽ thú vị lắm đấy nhỉ, thậm chí "phá vỡ cơ bụng tám múi" của cả tác giả ấy chứ."

Nếu là một fan manga lâu năm và từng đọc nhiều bộ truyện có nội dung hài lãng mạn đan xen yếu tố khoa học viễn tưởng khi nghe qua thì manga này khá giống với tác phẩm To Love Ru, một siêu phẩm trong thể loại này. Hiện tại, phía tác giả và Shonen Jump vẫn chưa đưa ra bất kì thông tin mới nào về manga tình cảm có sự góp mặt của tác giả Kimetsu No Yaiba, ông Koyoharu Gotouge chắp bút. Có lẽ phải cần thêm thời gian nữa thì chúng ta mới biết được bộ manga đấy là gì và có nội dung ra sao.

Tác giả Kimetsu No Yaiba sắp quay lại với manga mới, nội dung giống bộ To Love Ru - Ảnh 2.

Ngoài lời chia sẻ của tác giả Koyoharu Gotouge, tập 2 của fanbook lần này cũng bao gồm 3 ngoại truyện ngắn hoàn toàn mới của chính tác giả sáng tác kể về cuộc sống của Tanjiro, Nezuko trong Kimetsu No Yaiba sau khi loài quỷ biến mất. Bên cạnh đó, Rengoku Volume 0 và hai manga ngoại truyện khác đã của tác giả cũng sẽ góp mặt.

Như vậy sau nhiều chờ đợi thì chúng ta lại tiếp tục chuẩn bị được đón đọc một manga nữa của "cha đẻ" Kimetsu No Yaiba, ông Koyoharu Gotouge. Vấn đề đặt ra ở đây là liệu với danh tiếng và lượng fan khổng lồ, ông có thể thành công với tựa manga mới hay không. Đây sẽ là một bước đi mang tính liều lĩnh vì nếu không thành công rất có thể các fan của Koyoharu Gotouge sẽ quay ra ném đá ông và xem ông chỉ là mangaka thời vụ, chỉ thành công với một bộ manga duy nhất mà thôi.

Tác giả Kimetsu No Yaiba sắp quay lại với manga mới, nội dung giống bộ To Love Ru - Ảnh 3.

Các bạn nghĩ sao về việc tác giả nổi tiếng của Kimetsu No Yaiba, ông Koyoharu Gotouge sẽ quay lại với manga mới có nội dung giống như To Love Ru? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!