Tác giả Jujutsu Kaisen tiết lộ cái kết ban đầu của Yuji sẽ đen tối hơn

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 25/03/2024 02:39 PM

Nếu Akutami giữ Yuju chết mà không được hồi sinh, câu chuyện sẽ đi vào một con đường đen tối hơn nhiều.

photo-1711338640599

Các tác giả manga thường thay đổi suy nghĩ về câu chuyện của mình khi đang viết, và điều này chắc chắn đã xảy ra với Gege Akutami, tác giả của Jujutsu Kaisen. Cụ thể, nhân vật chính Yuji Itadori suýt chút nữa đã có một cái kết bi thảm hơn rất nhiều, trước khi Akutami quyết định thay đổi hướng đi.

Trong một cuộc phỏng vấn, Akutami nói rằng anh ấy có những kế hoạch đen tối và tàn bạo hơn nhiều đối với Yuji Itadori. Một trong những cảnh gây sốc nhất trong Jujutsu Kaisen là khi Sukuna, linh hồn bị nguyền rủa trong cơ thể Yuji tước đi trái tim anh trong trận chiến với Megumi Fushiguro.

photo-1711338632813

Ban đầu, Akutami đã lên kế hoạch rằng Yuji sẽ không sống sót sau đòn tấn công của Sukuna. Điều này khá sốc khi xét đến tầm quan trọng của Itadori đối với câu chuyện và vai trò nổi bật mà anh ấy vẫn đảm nhận.

Akutami đã nghĩ rằng Yuji sẽ chết ngay khi bắt đầu Jujutsu Kaisen và không bao giờ muốn anh ấy sống lâu như vậy. Và điều gây sốc nhất là tác giả Jujutsu Kaisen thậm chí còn không phải là fan cuồng nhiệt của nhân vật chính. Akutami nói rằng bản thân sẽ không hòa hợp với Yuji Itadori, điều này thật đáng ngạc nhiên khi nhân vật này đóng vai trò trung tâm trong bộ truyện. Do đó, tác giả sẽ không cảm thấy tội lỗi chút nào khi để Yuji chết, vì anh ấy không có mối liên hệ cá nhân nào với Yuji, mặc dù đây là một nhân vật người hâm mộ yêu thích.

Có vẻ như Akutami có đặc điểm là không thích các nhân vật của chính mình cho lắm, anh ấy thậm chí còn ăn mừng cái chết của Gojo Satoru, một nhân vật vô cùng được fan Jujutsu Kaisen yêu thích khác. Điều này thậm chí còn giúp chúng ta hiểu tại sao đôi khi rất khó gọi Yuji là "nhân vật chính", vì một số nhân vật khác, bao gồm cả nhân vật phản diện, lại nổi bật hơn.

photo-1711338621281

Cuối cùng, Yuji thương lượng với Sukuna để sống lại và tham gia cùng bạn bè. Sukuna đề xuất một thỏa thuận cho phép hắn tạm thời kiểm soát cơ thể của Yuji. Yuji không chấp nhận các điều khoản, đã chọn một cuộc chiến và nhanh chóng thua cuộc, quên mất toàn bộ cuộc trò chuyện nhưng may mắn thay anh đã sống lại. Sau này, quyết định này đã gây ra hậu quả bi thảm.

Nhưng sự kiện đó đã cho thấy cá tính mạnh mẽ của Yuji và sự cống hiến của anh ấy để chiến đấu vì điều tốt đẹp. Anh ấy quá quan tâm đến việc bảo vệ người khác, đến nỗi quên bảo vệ chính mình trong thỏa thuận với Sukuna.

photo-1711338603182

 Sukuna điều khiển cơ thể Yuji, dọa sát hại Megumi, đẩy cậu vào tình thế tuyệt vọng. Nhưng điều đó không khiến Yuji trở thành một nhân vật yếu đuối. Sukuna thậm chí còn gọi anh là "không thể phá vỡ", công nhận ý chí của Yuji vượt xa mọi người trong truyện.

Ngay từ đầu, hành trình của Yuji từ một học sinh bình thường trở thành một chú thuật sư đã được đánh dấu bằng những mất mát đau đớn, nhưng bất chấp điều này, anh vẫn tiếp tục chiến đấu để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Câu chuyện của Yuji cho thấy rằng bất chấp những điểm yếu và thách thức của mình, anh ấy đã trở thành một nhân vật đáng ngưỡng mộ, thậm chí có thể có khả năng cứu thế giới khỏi cơn thịnh nộ của Sukuna.

https://gamek.vn/tac-gia-jujutsu-kaisen-tiet-lo-cai-ket-ban-dau-cua-yuji-se-den-toi-hon-178240325105256739.chn