Tác giả Jujutsu Kaisen dập tắt hy vọng của người hâm mộ về Satoru Gojo

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 07/04/2024 12:00 PM

Tác giả Gege Akutami đã dập tắt hy vọng cuối cùng mà người hâm mộ dành cho Satoru Gojo và đây là những gì bạn cần biết.

photo-1712308276454

Manga Jujutsu Kaisen nổi tiếng vì cốt truyện khó đoán. Khoảnh khắc gây sốc nhất trong toàn bộ manga là cái chết của Gojo. Nguyên nhân không phải vì anh ta đột ngột hy sinh trong trận chiến, mà là do cách hành quyết gây ra cái chết của nhân vật này.

Trong chương 235, chiến thắng của Gojo sắp xảy ra, nhưng chương tiếp theo bắt đầu với việc Gojo rơi vào tình trạng lấp lửng. Cuối cùng, dường như anh ấy thực sự đã qua đời. Mặc dù Sukuna khen ngợi Gojo và giải thích khả năng của Mahoraga, nhưng người hâm mộ vẫn không hài lòng với kết quả cuối cùng.

Thậm chí nhiều tháng sau khi mất đi nhân vật yêu quý của mình, người hâm mộ vẫn tiếp tục đưa ra vô số giả thuyết để biện minh cho sự trở lại của Gojo. Hình vẽ mới nhất của tập 26 một lần nữa khơi dậy niềm hy vọng hão huyền trong lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, Gege Akutami cuối cùng đã dập tắt mọi hy vọng về việc Satoru Gojo trở lại trong Jujutsu Kaisen.

photo-1712308257655

Có một số trường hợp trong Jujutsu Kaisen tập 26 chứng minh Satoru Gojo sẽ không trở lại. Trang bìa có hình Satoru Gojo không bị bịt mắt. Anh ấy đang mỉm cười yên bình khi được bao quanh bởi tuyết và hoa.

Ý nghĩa của trang bìa thực sự rất đẹp vì Gojo qua đời vào mùa đông nên xung quanh anh ấy là tuyết. Ngoài ra, những bông hoa (có vẻ như hoa trà màu hồng) tượng trưng cho tình yêu, sự ngưỡng mộ và đánh giá cao.

photo-1712308236104

Gojo và Geto có cùng ngày giỗ, vì vậy những bông hoa có thể tượng trưng cho tình cảm của Gojo dành cho Geto, người mà anh luôn trân trọng. Tài khoản Jujutsu Kaisen nổi tiếng Go_Jover chia sẻ: "Trang cuối cùng của JJK Vol-26 có hình minh họa về loài hoa tương tự trên bìa Gojo. Nhưng cuối cùng, nó khô héo và chảy máu."

Hình ảnh biểu tượng này không thể rõ ràng hơn. Ngay cả trong thế giới siêu nhiên của Jujutsu Kaisen, việc khiến ai đó sống lại là điều chưa từng có. Satoru Gojo chết không hề hối tiếc và thực sự cảm thấy nhẹ nhõm khi người kết liễu anh là Sukuna, một người mạnh hơn anh rất nhiều.

Jujutsu Kaisen tập 26 đã được phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2024, bao gồm các chương 228 đến 236. Bộ truyện đã thổi phồng Gojo với bìa tập đẹp mắt và một video nhạc manga đặc biệt xoay quanh chú thuật sư mạnh nhất thời hiện đại.

Dù Sukuna đã giành chiến thắng trong trận chiến của những kẻ mạnh nhất, nhưng rõ ràng Gojo lại nhận được tất cả vinh quang và thực sự anh rất xứng đáng.