Tác giả Hunter x Hunter báo hiệu sự khởi đầu mới với dòng tweet "Bắt đầu lại"

Bảo Lâm  Phụ nữ mới | 02/10/2023 10:30 PM

Tác giả Togashi không chỉ nổi tiếng vì cách kể chuyện hấp dẫn mà còn vì vô số lần khiến bộ truyện Hunter x Hunter bị gián đoạn trong nhiều năm qua.

Theo một tweet gần đây, tác giả Hunter x Hunter - Yoshihiro Togashi dường như đã quay trở lại bàn vẽ. Togashi bắt đầu hoạt động tích cực trên Twitter vào năm 2022 và sau 4 năm tạm dừng, đã tuyên bố quay trở lại để hoàn thành bộ manga nổi tiếng.

Tác giả Hunter x Hunter báo hiệu sự khởi đầu mới với dòng tweet "Bắt đầu lại"   - Ảnh 1.

Yoshihiro Togashi sẽ tiếp tục sáng tác manga Hunter x Hunter.

Mặc dù phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và chứng đau lưng trong hơn một thập kỷ, Togashi vẫn chọn tiếp tục thực hiện câu chuyện. Nam hoạ sĩ cũng đề cập rằng mặc dù đã trở lại nhưng anh ấy vẫn không thể ngồi hoặc đứng trong thời gian dài.

Vào tháng 10 năm 2022, Weekly Shonen Jump đã xuất bản 10 chương Hunter x Hunter mới, kết thúc 4 năm gián đoạn.

Tuy nhiên, sau khi chương 400 ra mắt, cả tác giả và tạp chí đều im lặng về những cập nhật trong tương lai.

Niềm hy vọng của người hâm mộ lại được khơi dậy khi Togashi có 1 dòng tweet vào tháng 3 năm 2023 rằng chương 401 đã hoàn thành. Tuy nhiên, sự thất vọng lại ập đến khi manga được chuyển đến phần lưu trữ của Weekly Shonen Jump.

Một thông cáo báo chí cho biết các chương trong tương lai sẽ được phát hành ở một định dạng khác, không còn theo hàng tuần nữa. Tất nhiên không có thông tin cập nhật nào được cung cấp thêm.

Tác giả Hunter x Hunter báo hiệu sự khởi đầu mới với dòng tweet "Bắt đầu lại"   - Ảnh 3.

Tweet thông báo của tác giả Hunter x Hunter về sự quay trở lại sau thời gian dài nghỉ dưỡng bệnh khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Ngay khi người hâm mộ bắt đầu mất dần hy vọng, Togashi quay lại Twitter với một dòng tweet hiển thị bản thảo có chú thích "Bắt đầu lại" .

Sau bảy tháng không có thông tin cập nhật, người hâm mộ vui mừng khi thấy sức khỏe của Togashi có vẻ đang được cải thiện. Một điều thú vị nữa cần lưu ý, đây là lần đầu tiên tác giả tweet hoàn toàn bằng tiếng Anh. Có vẻ như anh ấy đã nhận thức được khán giả quốc tế của mình.

Và chắc hẳn ogashi đã cảm thấy tốt hơn để trở lại với nguồn năng lượng mới. Mặc dù vẫn chưa rõ lịch phát hành chương 401 và các chương tiếp theo, nhưng thật vui mừng khi thấy tác giả hoạt động trở lại.

Việc chuyển từ định dạng hàng tuần sang không hàng tuần có thể là một điều may mắn đối với Togashi , giúp mangaka này có nhiều thời gian hơn để tập trung chăm sóc sức khỏe của mình.

Dòng tweet gần đây của anh ấy đã thu hút hơn năm triệu lượt xem trong vòng một giờ đầu tiên, chứng tỏ mức độ phổ biến và sức ảnh hưởng lâu dài của Hunter x Hunter , mặc dù bộ truyện thường xuyên bị gián đoạn.