Tác giả Học Viện Ma Vương chính thức qua đời vì bệnh, thêm một bộ manga nữa không bao giờ có phần kết

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/07/2021 11:10 AM

 
  thích

Sau thông báo hủy lịch xuất bản của manga Học Viện Ma Vương, Square Enix đã thông báo cho toàn thể độc giả rằng tác giả Kayaharuka đã qua đời sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Mới đây nhất chúng tôi đã thông báo về việc trang Twitter chính thức của trang web Manga Up! đến từ Square Enix đã thông báo một thông tin vô cùng đáng buồn rằng manga The Misfit Of Demon King Academia - Học Viện Ma Vương sẽ buộc phải kết thúc. Nguyên nhân được đưa ra là do tác giả của truyện là Kayaharuka hiện đang được chăm sóc đặc biệt vì căn bệnh ung thư tuyến tụy chuyển biến phức tạp. Rất nhiều độc giả hy vọng rằng bản thân tác giả này sẽ có thể chống chọi thành công căn bệnh ung thư quái ác và bình phục trở lại. Tuy nhiên các fan của The Misfit Of Demon King Academia - Học Viện Ma Vương nói riêng và các fan manga nói chung đã đón nhận một tin cực buồn.

Tác giả Học Viện Ma Vương chính thức qua đời vì bệnh, thêm một bộ manga nữa không bao giờ có phần kết - Ảnh 1.

Trong một dòng trạng thái đăng tải trên Twitter, Kayaharuka chia sẻ rằng anh đã sớm biết đến căn bệnh từ tháng 9 năm 2019. Vị tác giả nói rằng ông vô cùng tiếc nuối khi phải kết thúc như thế này đồng thời cũng sẽ luôn nhớ về thời gian thực hiện manga như một trong những khoảng thời gian đẹp nhất đời mình. Mới đây nhất thì Square Enix đã công bố một thông báo mới về tình hình sức khỏe của tác giả Kayaharuka. Theo đó, vị tác giả đã qua đời ngày 6 tháng 7 năm 2021 và được tổ chức tang lễ bởi gia đình vào ngày hôm nay. Phía nhà xuất bản cũng công bố lý do rằng về việc đến tận ngày hôm nay họ mới thông báo về việc tác giả Kayaharuka qua đời là vì muốn chuẩn bị sẵn cho độc giả hâm mộ một tâm lý vững vàng nhất.

Tác giả Học Viện Ma Vương chính thức qua đời vì bệnh, thêm một bộ manga nữa không bao giờ có phần kết - Ảnh 2.

Manga The Misfit Of Demon King Academia - Học Viện Ma Vương là truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Shu sáng tác. Truyện bắt đầu phát hành vào tháng 7 năm 2018 trên trang web Manga Up. Tác phẩm sau đó được chuyển thể thành anime vào tháng 7 năm 2020. Việc manga tạm hoãn sẽ là một tin buồn với các fan Học Viện Ma Vương nói chung nhưng khả năng cao sẽ không ảnh hưởng gì đến việc ra mắt season mới của anime.

Tác giả Học Viện Ma Vương chính thức qua đời vì bệnh, thêm một bộ manga nữa không bao giờ có phần kết - Ảnh 3.

Như vậy sau sự ra đi của Kentaro Miura, tác giả của manga huyền thoại Berserk, các fan manga trên toàn thế giới lại phãi vĩnh biệt một tác giả manga nữa. Các bạn thấy sao về sự ra đi của tác giả manga The Misfit Of Demon King Academia – Học Viện Ma Vương? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!