Tác giả Dr. Stone buộc phải kết thúc manga mới một cách đột ngột, gửi tâm thư xin lỗi fan hâm mộ

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/04/2022 05:41 PM

 
  thích

Manga mới đang nhận được khá nhiều sự yêu thích của độc giả là Zessan Sekai Meshi của tác giả Dr. Stone buộc phải tạm ngừng đột ngột.

Zessan Sekai Meshi là một manga tiểu luận dựa trên bộ truyện về khoa học nổi tiếng Dr. Stone của cùng tác giả là Boichi, nhưng tiếc là ông đã thông báo kế hoạch kết thúc nó sau khi xuất bản chương thứ ba. Tác giả không đưa ra lý do cụ thể về việc kết thúc bộ truyện chỉ trong một bài đăng trên Twitter.

Tác giả Dr. Stone buộc phải kết thúc manga mới một cách đột ngột, gửi tâm thư xin lỗi fan hâm mộ - Ảnh 1.

" Người hâm mộ và độc giả yêu quý

Tôi rất tiếc phải thông báo tin xấu.

Tôi phải dừng bộ truyện của mình, "Zessan Sekai Meshi" trên tạp chí Morning vì một chuyện buồn đã xảy ra.

Nó sẽ được phát hành cho đến tập thứ 3.

Tôi xin lỗi một lần nữa.

Trân trọng,

Boichi"

Tác giả Dr. Stone buộc phải kết thúc manga mới một cách đột ngột, gửi tâm thư xin lỗi fan hâm mộ - Ảnh 2.

Manga Zessan Sekai Meshi lần đầu tiên ra mắt trên tạp chí Kodansha's Morning vào ngày 14 tháng 4. Đây là bộ truyện mang đến nhiều kiến thức hóa học, sinh học, toán học và được các fan tại Nhật Bản, đặc biệt là các phụ huynh đánh giá rất cao.

Tuy nhiên trên thực tế thì Zessan Sekai Meshi là một bộ manga không bắt kịp được xu hướng sáng tác truyện tranh bây giờ. Dù được đánh giá cao về mặt nội dung là bổ ích cho đối tượng thanh thiếu niên nhưng doanh thu của manga này lại không thực sự tốt. Chính vì điều này mà nhiều độc giả manga đoán ra lý do là Zessan Sekai Meshi buộc phải tạm nghĩ giữa chừng vì lý do không mang lại lợi ích cho nhà sản xuất.

Tác giả Dr. Stone buộc phải kết thúc manga mới một cách đột ngột, gửi tâm thư xin lỗi fan hâm mộ - Ảnh 3.

Boichi chắc chắn là cái tên được nhiều người biết đến, anh là một họa sĩ người Hàn Quốc đã thành công trên con đường trở thành 1 mangaka tại Nhật Bản. Một số tác phẩm riêng rất nổi tiếng của Boichi có thể nhắc đến như Sun-Ken Rock và Origin. Đặc biệt Boichi đã kết hợp cùng tác giả Inagaki Riichiro để tạo ra bộ truyện Dr. Stone rất thành công trên tạp chí Jump.

Tác giả Boichi còn đồng hành với One Picee trong khá nhiều dự án trước đây như vẽ lại trận Zoro với Mihawk và gần đây nhất là manga Ace dựa theo Novel Ace. Tất cả những sản phẩm này của Boichi đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cự của các fan One Piece. Dự án tiếp theo được họa sĩ thực hiện sẽ là trận chiến "xôi thịt" giữa Nami và Kalifa.

Tác giả Dr. Stone buộc phải kết thúc manga mới một cách đột ngột, gửi tâm thư xin lỗi fan hâm mộ - Ảnh 4.

Là một tác giả có lịch làm việc rất dày đặc, việc manga mới Zessan Sekai Meshi không thành công cộng với việc các dự án khác cũng cần được trau chuốt, tác giả này đã tạm dừng bộ manga mới của mình một cách đột ngột. Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/tac-gia-dr-stone-buoc-phai-ket-thuc-manga-moi-mot-cach-dot-ngot-gui-tam-thu-xin-loi-fan-ham-mo-20220423120004537.chn