Tác giả Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái ra mắt manga tình cảm mới, câu chuyện lãng mạn bị cho là cổ súy cho lối sống không lành mạnh?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/01/2022 04:00 PM

Mới đây nhất tác giả của Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái - Miyajima Reiji vừa tung ra một thông tin rằng ông sẽ ra mắt một manga mới trong tháng 2 năm nay.

Mới đây, tác giả Miyajima Reiji - cha đẻ của Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái đã chia sẻ trên Twitter cá nhân của mình rằng ông sẽ sớm cho ra mắt một tựa manga hoàn toàn mới mang tên: Shiunji-ka No Kodomo-tachi với tựa đề tạm dịch là: Những Đứa Trẻ Nhà Shiunji. Đây là tựa manga thuộc thể loại tình cảm, hài hước tương tự với Kanojo, Okarishimasu. Theo kế hoạch, tựa truyện này sẽ bắt đầu phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2022 trên tạp chí Young Animal của Hakusensha, tạp chí khác với tạp chí phát hành Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái.

Tác giả Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái ra mắt manga tình cảm mới, câu chuyện lãng mạn bị cho là cổ súy cho lối sống không lành mạnh? - Ảnh 1.

Theo các mô tả ban đầu của tác giả thì Shiunji-ka No Kodomo-tachi là câu chuyện về một biệt thự cao cấp sang chảnh tọa lạc tại Tokyo phồn hoa. Ở đây, 7 đứa trẻ xinh trai đẹp gái nhà Shiunji cùng chung sống với nhau. Anh cả, Arata, thường xuyên hỏi em gái mình là Shion về lời khuyên "cách làm sao để có bạn gái". Mọi rắc rối và câu chuyện tình cảm "loạn luân" của 7 anh chị em từ đây bắt đầu.

Tác giả Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái ra mắt manga tình cảm mới, câu chuyện lãng mạn bị cho là cổ súy cho lối sống không lành mạnh? - Ảnh 2.

Trên thực tế thì việc ra mắt manga mới khiến nhiều độc giả không khỏi băn khoăn rằng liệu có phải Reiji-sensei đang chuẩn bị cho Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái kết thúc hay không? Để giải đáp thắc mắc này, Reiji-sensei nói rằng ông sẽ thực hiện song song cả hai tác phẩm và hứa rằng tất cả đều sẽ rất chất lượng. Không như Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái phải ra mắt hàng tuần, Shiunji-ka No Kodomo-tachi có lịch phát hành 2 tuần/chương nên sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến tiến độ làm việc của tác giả. Điều này cũng làm độc giả phần nào yên tâm khi mà Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái đang khá hấp dẫn và nhiều fan tại Nhật Bản.

Tác giả Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái ra mắt manga tình cảm mới, câu chuyện lãng mạn bị cho là cổ súy cho lối sống không lành mạnh? - Ảnh 3.

Sau khi thông tin về Shiunji-ka No Kodomo-tachi được công bố, nhiều độc giả đã tỏ ý nghi ngờ về nội dung của manga mới này liệu có phải đang cổ súy cho một lối sống không lành mạnh hay không. Thậm chí nhiều độc giả còn chỉ thẳng ra rằng sau Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái, tác giả Reiji đang thực hiện một manga "ăn xổi" câu view rẻ tiền. Nhìn chung manga của Reiji thường khai thác những chủ đề mang tính hơi nhạy cảm, Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái là một ví dụ điển hình chính vì vậy sẽ cần thêm thời gian để chúng ta biết được rằng Shiunji-ka No Kodomo-tachi có thực sự là một manga rẻ tiền và câu view bẩn hay không. Các bạn thấy sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/tac-gia-dich-vu-cho-thue-ban-gai-ra-mat-manga-tinh-cam-moi-cau-chuyen-lang-man-bi-cho-la-co-suy-cho-loi-song-khong-lanh-manh-2022012614535754.chn