Tác giả Boruto gợi ý về sự trở lại của Naruto

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 18/11/2023 02:48 PM

Dù là câu chuyện về Boruto và thế hệ kế tiếp của làng Lá, nhưng Naruto vẫn giữ 1 vai trò rất quan trọng.

photo-1700215365014

Boruto: Two Blue Vortex dù mới lên sóng nhưng đã giúp khán giả có những cái nhìn tích cực hơn với câu chuyện về thế hệ kế tiếp của làng Lá. Tuy nhiên đối với những người hâm mộ kì cựu của Naruto mà nói, manga mới này vẫn có nhịp độ kém hấp dẫn hơn so với người tiền nhiệm.

Trong các chương mới của "Boruto: Two Blue Vortex", tình hình về Naruto vẫn ảm đạm, nhưng có những dấu hiệu từ tác giả chỉ ra rằng Naruto có thể trở lại, khiến người hâm mộ háo hức với diễn biến của câu chuyện.

Naruto Uzumaki đã bắt đầu cuộc hành trình của mình ở Boruto một cách đáng chú ý. Nhưng khi câu chuyện tiến triển, sự hiện diện của anh ta trở nên bị thụt lùi hơn. Hokage đệ thất phải đối mặt với những đối thủ vượt trội và dễ bị tổn thương theo cách chưa từng thấy trước đây.

Thậm chí Narto phải dử dụng Chế độ Baryon trong trận chiến chống lại Isshiki, khiến Kurama phải trả giá bằng mạng sống. Kể từ đó, Naruto mất quyền truy cập vào sức mạnh của Lục Đạo và yếu đi, không thể tự vệ trước những mối đe dọa như Code. Tình huống này khiến Kawaki đi đến kết luận rằng anh cần phải bảo vệ Naruto bằng mọi giá, đỉnh điểm là việc phong ấn Hokage đệ thất và Hyuga Hinata ở một chiều không gian khác.

Với sự bắt đầu của timeskip, manga gốc "Boruto: Naruto Next Generations" đã kết thúc, nhường chỗ cho câu chuyện mới "Boruto: Two Blue Vortex". Bất chấp những thay đổi và bất ổn ban đầu, rõ ràng Naruto vẫn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện.

photo-1700215390445

 Hiện tại, các nhân vật như Boruto, Sasuke và Sarada đang tìm cách giải cứu Naruto, người mặc dù được tuyên bố là đã qua đời nhưng vẫn còn sống ở chiều không gian mà thời gian bị đóng băng. Bộ truyện gợi ý rằng sự trở lại của Naruto không còn xa nữa, khơi gợi sự hứng thú và mong đợi của người hâm mộ.

Có thẻ thấy, vai trò của Naruto và Sasuke rất quan trọng trong loạt phim Boruto. Các tác giả của bộ truyện đã sử dụng tình tiết Naruto bị phong ấn như một yếu tố để thu hút độc giả, sự trở lại của anh chỉ là vấn đề thời gian. Việc Naruto tái xuất sẽ có liên quan đến kết quả của cuộc chiến giữa Boruto và Kawaki.

Khi cốt truyện phát triển, có nhiều khía cạnh cần được giải quyết, bao gồm mối đe dọa từ Otsutsuki và sự tham gia của các nhân vật như Shibai. Sự trở lại của Naruto và Sasuke sẽ là điểm mấu chốt trong việc củng cố sức mạnh của Konoha trước các mối đe dọa trong tương lai.

Chương tiếp theo của Boruto: Two Blue Vortex dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2023, khiến người hâm mộ luôn háo hức chờ đợi câu chuyện diễn ra và khả năng trở lại của Naruto.