T1.Canna bất ngờ vướng tin đồn tình cảm với nữ streamer LMHT hơn 6 tuổi, "nghiện" khoe vòng 1 ngoại cỡ

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/01/2021 03:19 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Anh chàng Canna có vẻ "tài không đợi tuổi" rồi.

Mới đây, cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã được một phen xôn xao trước tin đồn tuyển thủ T1 - Canna, hiện đang hẹn hò với một nữ streamer bốc lửa hơn anh đến 6 tuổi. Những thông tin này xuất hiện khi các fan của Canna phát giác việc anh và 꿀혜 (BJ Kkulhye - Nghệ danh của nữ streamer nói trên), mặc chiếc quần giống hệt nhau khi lên sóng, làm nảy sinh nghi vấn về "chiếc quần đôi".

Ngay lập tức, các thám tử online đã vào cuộc, nhưng mục đích làm rõ mối quan hệ của Canna và nữ streamer kia thì ít, mà để tìm info và chiêm ngưỡng nhan sắc của cô nàng thì nhiều.

T1.Canna bất ngờ vướng tin đồn tình cảm với nữ streamer LMHT hơn 6 tuổi, nghiện khoe vòng 1 ngoại cỡ - Ảnh 1.
T1.Canna bất ngờ vướng tin đồn tình cảm với nữ streamer LMHT hơn 6 tuổi, nghiện khoe vòng 1 ngoại cỡ - Ảnh 2.

Về nghi vấn tình cảm của Canna, một số game thủ đã lội lại quá khứ và tìm ra hình ảnh chứng minh rằng Canna đã từng tìm kiếm tên của BJ Kkulhye trên nền tảng Afreeca, trong một buổi stream hồi tháng 5 năm ngoái. Hành động này xuất phát từ việc một số fan của Canna bình luận trên kênh live của anh về cô nàng nữ streamer sở hữu vòng 1 "ngoại hạng". Đồng thời, họ còn chia sẻ rằng cô nàng là một người chơi LMHT có kỹ năng khá ấn tượng.

T1.Canna bất ngờ vướng tin đồn tình cảm với nữ streamer LMHT hơn 6 tuổi, nghiện khoe vòng 1 ngoại cỡ - Ảnh 3.

Ngoài stream LMHT thì cô nàng này cũng thường xuyên có những màn biểu diễn vũ đạo khá gợi cảm trên sóng livestream

Chính điều này đã khiến Canna tò mò và thử tìm kiếm tên của cô nàng. Dù hành động này không nói lên được gì nhiều, nhưng một bộ phận lớn fan hâm mộ thì cho rằng đây chính cột mốc đánh dấu cho mối quan hệ của hai người.

T1.Canna bất ngờ vướng tin đồn tình cảm với nữ streamer LMHT hơn 6 tuổi, nghiện khoe vòng 1 ngoại cỡ - Ảnh 4.

Trong một đoạn vlog của Canna, cộng đồng game thủ cũng soi ra được anh chàng này đang đi qua một trường tiểu học trên địa bàn thành phố Suwon (một khu vực đông dân cư gần Thủ đô Seoul). Quê nhà của Canna ở Andong, và dĩ nhiên là anh chàng này không có bất kỳ mối liên hệ nào với Suwon cả.

Tuy nhiên, điều thú vị là ở chỗ, Suwon lại chính là nơi ở hiện tại của BJ Kkulhye. Chính vì lẽ đó, người hâm mộ đã nảy sinh giả thuyết rằng Canna đến Suwon là để... thăm bạn gái.

T1.Canna bất ngờ vướng tin đồn tình cảm với nữ streamer LMHT hơn 6 tuổi, nghiện khoe vòng 1 ngoại cỡ - Ảnh 5.

Sơ lược về BJ Kkulhye, cô là một nữ streamer LMHT khá có tiếng tăm tại Hàn Quốc. Nữ streamer sinh năm 1994 hơn "bạn trai tin đồn" Canna tới 6 tuổi, và nổi tiếng với phong cách ăn mặc gợi cảm, đặc biệt là luôn có thói quen khoe trọn "tòa thiên nhiên" ngoại cỡ mỗi khi lên sóng stream.

Việc một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp có bạn gái vốn là chuyện hết sức bình thường (ngoại trừ Faker). Tuy nhiên, khi những tin đồn liên quan đến Canna xuất hiện thì mọi sự chú ý dường như đều đổ dồn vào nữ streamer được cho là bạn gái của anh chàng. Lượng tìm kiếm BJ Kkulhye trên các phương tiện mạng xã hội Hàn Quốc cũng tăng đột biến trong 24h qua, và dĩ nhiên, những hình ảnh gợi cảm của cô nàng cũng được lan tỏa với một tốc độ chóng mặt.

T1.Canna bất ngờ vướng tin đồn tình cảm với nữ streamer LMHT hơn 6 tuổi, nghiện khoe vòng 1 ngoại cỡ - Ảnh 6.
T1.Canna bất ngờ vướng tin đồn tình cảm với nữ streamer LMHT hơn 6 tuổi, nghiện khoe vòng 1 ngoại cỡ - Ảnh 7.
T1.Canna bất ngờ vướng tin đồn tình cảm với nữ streamer LMHT hơn 6 tuổi, nghiện khoe vòng 1 ngoại cỡ - Ảnh 8.
T1.Canna bất ngờ vướng tin đồn tình cảm với nữ streamer LMHT hơn 6 tuổi, nghiện khoe vòng 1 ngoại cỡ - Ảnh 9.