T1 vất vả lội ngược dòng trước HLE, fan khẳng định ngay: "Keria phải được phong thần"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/02/2022 12:13 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Hầu hết người hâm mộ đều khẳng định Keria chính là sự khác biệt lớn nhất tại T1 hiện tại.

Trong trận đấu mở màn tuần thi đấu thứ 4 và cũng là trận đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, T1 đã phải chạm trán với Hanwha Life Esports. Cho đến trước cuộc đối đầu này, HLE đang có thành tích không tốt với 2 thắng - 4 thua và đây được xem là một trận đấu dễ cho T1. Nhất là khi Faker và các đồng đội đang có phong độ cao với 6 trận bất bại liên tiếp. Bại tướng của họ hết 2 cái tên là nằm trong top 4: Nongshim RedForce và DWG KIA.

T1 vất vả lội ngược dòng trước HLE, fan khẳng định ngay: Keria phải được phong thần - Ảnh 1.

T1 bước vào trận đấu gặp HLE với thành tích bất bại 6 trận liên tiếp

Nhưng trên thực tế, T1 đã có 1 trận đấu vô cùng cam go. Thậm chí so ra thì khó khăn cũng không kém trận đối đầu với DK trước kỳ nghỉ tết Nguyên đán. Kịch bản có phần cũng giống hệt khi T1 bị dẫn trước ở game 1, hủy diệt đối thủ lại ở game 2 và gặp khó khăn trong giai đoạn đầu ở game 3. HLE còn cẩn thận hơn cả DK, có được cả Linh Hồn Rồng và suýt chút nữa đã chặn được mạch bất bại của T1.

Highlights T1 vs HLE - Ván 1 _ Tuần 4 Ngày 1 _ LCK Mùa Xuân 2022

Highlights T1 vs HLE - Ván 2 _ Tuần 4 Ngày 1 _ LCK Mùa Xuân 2022

Highlights T1 vs HLE - Ván 3 _ Tuần 4 Ngày 1 _ LCK Mùa Xuân 2022

Trong màn trình diễn của Faker và các đồng đội trước HLE, "người cháu" Gumayusi và Hỗ Trợ Keria tiếp tục chứng tỏ phong độ tuyệt vời. Đặc biệt, phải kể đến Keria khi anh chính là tuyển thủ quan trọng nhất, mang lại chiến thắng cho T1 trước HLE. Màn xử lý của Keria ở pha giao tranh quyết định trong game 3 đã góp phần cứu Faker đồng thời tạo tiền đề cho T1 bật ngược trở lại, dù HLE là đội chủ động hơn trước đó.

Một trong những pha xử lý highlight của Keria khi anh cứu Oner ngay giữa vòng vây của HLE

Chứng kiến sự xuất thần của Hỗ Trợ nhà T1, các fan không khỏi phấn khích. Vô số lời khen "có cánh" dành cho Keria sau cuộc lội ngược dòng đầy vất vả trước HLE. Thậm chí, có fan còn gọi màn trình diễn của Keria ở đẳng cấp "thần thánh".

T1 vất vả lội ngược dòng trước HLE, fan khẳng định ngay: Keria phải được phong thần - Ảnh 6.

Cặp bot T1 quá khủng khiếp

T1 vất vả lội ngược dòng trước HLE, fan khẳng định ngay: Keria phải được phong thần - Ảnh 7.

Tôi đã nói điều này trước đây và giờ tôi nói lại, từ Bang - Wolf cho đến cặp Guma - Keria, T1 luôn có những cặp bot thực sự quá điên rồ

T1 vất vả lội ngược dòng trước HLE, fan khẳng định ngay: Keria phải được phong thần - Ảnh 8.

Tahm Kench của Keria quá khủng khiếp ở game 3. Những pha xử lý này thay đổi hoàn toàn giao tranh theo hướng có lợi cho T1

T1 vất vả lội ngược dòng trước HLE, fan khẳng định ngay: Keria phải được phong thần - Ảnh 9.

Keria phải là "Thần Hỗ Trợ"

T1 vất vả lội ngược dòng trước HLE, fan khẳng định ngay: Keria phải được phong thần - Ảnh 10.

Keria quá giỏi

Gia nhập T1 từ DRX, Keria đang ngày càng chứng tỏ giá trị của mình trong đội hình của đội tuyển giàu thành tích bậc nhất lịch sử LCK. Với bể tướng đa dạng, lối chơi sáng tạo, Keria cũng thường xuyên có những pha xử lý xoay chuyển cục diện trận đấu. Như điển hình trong game 2 trận gặp DK hay cả 2 game quyết định trận gặp HLE vừa qua, chính sự xuất sắc của Keria tạo tiền đề cho các đồng đội tỏa sáng và mang về chiến thắng chung cuộc cho T1.

Có lẽ phải từ rất lâu rồi, kể từ sau thời Bang - Wolf, T1 mới lại có cặp bot "khủng" như Gumayusi - Keria hiện tại. Nếu "cháu của Faker" còn có lúc trồi sụt phong độ thì Keria luôn thi đấu tỏa sáng trước mọi đối thủ. Nếu T1 có thể thực sự vươn tới những đỉnh cao tại mùa giải 2022 này, Gumayusi và nhất là Keria chính là những nhân tố quan trọng bậc nhất, bên cạnh Faker và các đồng đội khác.

T1 vất vả lội ngược dòng trước HLE, fan khẳng định ngay: Keria phải được phong thần - Ảnh 11.

Đã từ lâu rồi, T1 mới lại có cặp bot "khủng" như Gumayusi - Keria

https://gamek.vn/t1-vat-va-loi-nguoc-dong-truoc-hle-fan-khang-dinh-ngay-keria-phai-duoc-phong-than-20220210121000721.chn