T1 vất vả giành chiến thắng trong ngày ra quân, cộng đồng không hiểu tại sao NS lại thua

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2022 10:40 AM

T1 đã giành chiến thắng một cách vất vả trước NS trong ngày ra quân LCK Mùa Hè 2022.

Sau quãng thời gian dài chờ đợi, một trong những đội danh tiếng nhất của làng LMHT thế giới - T1 cũng đã ra quân tại LCK Mùa Hè 2022. Đây được xem là hành trình khó khăn hơn rất nhiều cho Faker và các đồng đội. Dù rằng đang là ĐKVĐ của LCK, nhưng T1 cuối cùng cũng đã đứt chuỗi bất bại. Và chắc chắn, các đội cũng đã nghiên cứu T1 rất kỹ lưỡng để tìm ra cách khắc chế đội tuyển vẫn đang giữ chuỗi bất bại tại giải LMHT cao nhất Hàn Quốc.

T1 vất vả giành chiến thắng trong ngày ra quân, cộng đồng không hiểu tại sao NS lại thua - Ảnh 1.

T1 cũng đã chính thức ra quân tại LCK Mùa Hè 2022

Và thực tế đã đúng như những gì nhiều chuyên gia dự đoán trước thềm giải đấu. T1 đã không có một trận đấu đơn giản trước Nongshim RedForce. Dù rằng ở game 1, lượt chọn Yasuo cho Keria và Gumayusi cầm Senna đã khiến NS và cả khán giả đều bất ngờ. Game 1 lợi thế thuộc hoàn toàn về T1 ngay từ giai đoạn đi đường. Lối chơi áp đảo đối thủ từ sớm quen thuộc của T1 từ LCK Mùa Xuân 2022 tiếp tục được tái hiện. Và NS ở game này đơn giản là không thể chống đỡ nổi.

Highlights T1 vs NS - Ván 1 _ LCK Mùa Hè 2022 _ Tuần 1 Ngày 3

Nhưng sang game đấu thứ 2, mọi thứ không còn đơn giản cho T1 nữa. NS thể hiện họ không phải là đối thủ dễ bắt nạt khi liên tục khiến T1 gặp vô số khó khăn. Tuy vậy, điều các tuyển thủ NS còn thiếu là những quyết định chính xác khi đang có lợi thế. Dù rằng đã có Rồng Ngàn Tuổi thứ 3 và quét gần sạch đội hình T1, nhưng chỉ với 1 mình Gumayusi và Oner, T1 đã đủ phòng thủ trước thế tấn công của NS. Các tuyển thủ NS bị T1 đánh bật ngược trở lại và kết thúc ván đấu trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Highlights T1 vs NS - Ván 2 _ LCK Mùa Hè 2022 _ Tuần 1 Ngày 3

Chứng kiến thất bại của NS và chiến thắng của T1, cộng đồng LMHT không khỏi ngỡ ngàng. Bởi lẽ, NS đã rất cận kề chiến thắng. Thậm chí, họ chỉ cần xử lý chính xác hơn là có thể kết thúc ván đấu cũng như cân bằng tỉ số với T1. Chỉ đáng tiếc cho NS, ngay thời khắc quyết định, các tuyển thủ vốn dày dạn kinh nghiệm của họ lại mắc sai lầm. Và T1 đã không gặp khó khăn nào trong việc trừng phạt sai lầm của đối thủ.

T1 vất vả giành chiến thắng trong ngày ra quân, cộng đồng không hiểu tại sao NS lại thua - Ảnh 4.

Với chiến thắng 2-0, T1 xem như đã có ngày ra quân mỹ mãn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, họ cũng đã mắc sai lầm trong một số tình huống. Đây sẽ là yếu tố quan trọng giúp các đối thủ của T1 khai thác mỗi khi chạm trán Faker và các đồng đội. T1 cần hạn chế những sai lầm như trong game 2 trận đấu gặp NS nếu không muốn mất cơ hội cạnh tranh chức vô địch LCK Mùa Hè 2022 lần này. Bởi lẽ, những DK, Gen.G chắc chắn sẽ cẩn thận và bản lĩnh hơn NS rất nhiều.

https://gamek.vn/t1-vat-va-gianh-chien-thang-trong-ngay-ra-quan-cong-dong-khong-hieu-tai-sao-ns-lai-thua-20220618020129137.chn