T1 tự tin hạ gục KT, Oner dự đoán luôn tỉ số "không tưởng"

Nam Minh  Phụ Nữ Số | 17/08/2023 11:35 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Đại diện T1 khá tự tin ở trận đối đầu sắp tới với KT.

Trong ngày 16/08 (giờ Việt Nam) đã diễn ra buổi Media Day trước thềm 2 trận đấu cuối cùng của LCK Mùa Hè 2023. Đại diện của 3 đội tuyển cuối cùng có cơ hội cạnh tranh chức vô địch LCK mùa này đã góp mặt đầy đủ. Trong số 3 đội, những phát biểu của các bên T1 và KT Rolster tất nhiên được đặc biệt quan tâm khi hai đội này chuẩn bị giáp mặt nhau trong trận "Đại chiến viễn thông" lần thứ 4, tính riêng tại LCK Mùa Hè 2023.

T1 và KT chuẩn bị đối đầu lần thứ 4 riêng tại LCK Mùa Hè 2023

T1 và KT chuẩn bị đối đầu lần thứ 4 riêng tại LCK Mùa Hè 2023

Trong lần đối đầu gần nhất, T1 đã đánh bại KT với tỉ số 3-1. Đó là một tỉ số khó tin, ít nhất là tại thời điểm đó khi Faker chỉ vừa trở lại còn KT đang có phong độ cực cao. Thậm chí, trước khi đối đầu KT, T1 đã trải qua một trận đấu với một đội cũng rất mạnh là Dplus KIA. Chính vì vậy, chiến thắng của Faker và các đồng đội càng thêm ý nghĩa. Trận thắng của T1 cũng đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử LCK có một đội chọn đối thủ cho vòng playoffs nhưng bị chính đối thủ đó đánh bại.

T1 đã đánh bại KT ở lần đối đầu gần đây nhất

T1 đã đánh bại KT ở lần đối đầu gần đây nhất

Do đó, ở lần tái ngộ sắp tới, các tuyển thủ T1 hoàn toàn có cơ sở để tự tin. HLV Tom và Gumayusi dự đoán tỉ số 31 sẽ có thể tái hiện lại trong trận gặp KT sắp tới. Tuy nhiên, khi nhắc đến trận chung kết (trong trường hợp thắng KT), thì cả hai lại có phần nhún nhường hơn và nhận định một tỉ số 3-2. Đây cũng chính xác là tỉ số mà Gen.G đã đánh bại T1 ở trận chung kết nhánh thắng của playoffs LCK Mùa Hè 2023.

Đại diện T1 tin tưởng đội nhà sẽ vượt qua KT khi phát biểu tại Media Day mới đây

Đại diện T1 tin tưởng đội nhà sẽ vượt qua KT khi phát biểu tại Media Day mới đây

Nhưng người Đi Rừng Oner lại tỏ ra tự tin hơn hẳn. Anh chàng nhận định cả hai trận đấu sắp tới của T1 đều sẽ kết thúc với tỉ số 3-0 mỗi trận cho T1. Đây có thể xem là một tỉ số khá... không tưởng. Bởi lẽ, cả KT lẫn Gen.G đều là những đối thủ rất mạnh và cả hai đội chắc chắn sẽ không để T1 có thể dễ dàng áp đặt thế trận.

Oner thậm chí tự tin 3-0 cho T1 ở 2 trận đấu cuối cùng của LCK Mùa Hè 2023

Oner thậm chí tự tin 3-0 cho T1 ở 2 trận đấu cuối cùng của LCK Mùa Hè 2023

Nhưng dù sao, sự tự tin của các thành viên T1 là cần thiết khi phía trước họ là những trận đấu vô cùng quan trọng. Như chính Mata từng nhận xét, các tuyển thủ T1 cần lấy lại sự tự tin vốn có trước đây để khẳng định họ thực sự vẫn là một thế lực hùng mạnh tại LCK cũng như cạnh tranh các danh hiệu.