T1 tiến hành cải tổ đội hình ngay sau CKTG 2021, vị trí đầu tiên là ban huấn luyện

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/11/2021 02:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Cách đây ít giờ, các trang mạng xã hội của T1 đã đăng thông báo tìm kiếm huấn luyện viên cho mùa giải mới.

T1 đã có một kỳ CKTG 2021 không thực sự quá thành công về mặt danh hiệu khi họ phải dừng chân ở vòng Bán Kết trước 1 DWG KIA quá mạnh. Tuy vậy, với việc 3/5 thành viên trong đội hình có lần đầu tham dự 1 kỳ CKTG, trong khi Faker đã lùi về sau và không còn như thời đỉnh cao, thành tích của T1 đã vô cùng ấn tượng. Nhiều fan còn nhận định những tuyển thủ trẻ trong đội hình T1 hiện tại chắc chắn sẽ làm nên chuyện ở các giải đấu sắp tới, bao gồm cả quốc nội lẫn quốc tế.

T1 tiến hành cải tổ đội hình ngay sau CKTG 2021, vị trí đầu tiên là ban huấn luyện - Ảnh 1.

Dù chỉ là HLV tạm quyền và ít kinh nghiệm nhưng Stardust - Moment đã làm tròn nhiệm vụ của mình

Để hiện thực hóa những tham vọng giành danh hiệu trong mùa giải mới, T1 gần như chắc chắn sẽ tiến hành một cuộc cải tổ mạnh mẽ và vị trí đầu tiên mà giới chủ T1 nhắm tới chính là vị trí của ban huấn luyện. Cách đây ít giờ, các trang mạng xã hội của T1 đã đăng tải thông báo tìm kiếm huấn luyện viên cho mùa mới.

T1 tiến hành cải tổ đội hình ngay sau CKTG 2021, vị trí đầu tiên là ban huấn luyện - Ảnh 2.

Thông báo tìm huấn luyện viên mới của T1

Như đã biết, trong quãng thời gian kể từ giữa Mùa Hè 2021, T1 thi đấu với cặp đôi HLV tạm quyền là Moment và Stardust sau khi đã sa thải cặp đôi HLV Daeny và Zefa vì chuỗi thành tích nghèo nàn của đội tuyển này trước đó. Tuy rằng chỉ tạm quyền và chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng nhờ sự kết nối tốt với các tuyển thủ mà HLV Moment và Stardust có thể xem là đã làm tròn nhiệm vụ của mình với việc đưa T1 vào đến trận Bán Kết CKTG 2021. Nhưng chắc chắn, để có thể cạnh tranh thành tích cao, T1 cần những HLV dày dạn kinh nghiệm hơn.

Về phần cặp đôi HLV Moment và Stardust, với những gì đã thể hiện trong thời gian qua, đây sẽ là những kinh nghiệm quý giá cho cặp đôi này. Với sự thấu hiểu và kết nối tốt với các tuyển thủ, nhiều khả năng T1 vẫn sẽ giữ lại cặp đôi Moment - Stardust ở đội 1 để tránh lặp lại những trường hợp có thể ảnh hưởng đến nội bộ như HLV Daeny trước đây.