T1 thắng KT, nhưng biểu cảm 'quay xe 180 độ' của fan chiếm hết spotlight

Nam Minh  Thể thao & Văn hóa | 26/03/2023 04:18 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Biểu cảm thú vị của fan trong trận T1 - KT đã khiến khán giả thích thú nhưng cũng diễn tả sự căng thẳng của trận đấu này.

Trong ngày 25/03 (giờ Việt Nam) vừa qua, khán giả đã được chứng kiến một trong những trận đấu có lẽ là hấp dẫn bậc nhất LCK Mùa Xuân 2023 nói riêng và lịch sử giải đấu này nói chung. Trận playoffs đầu tiên của T1 lại là một trận BO5 căng thẳng dù họ được chọn đối thủ. KT Rolster đã mang đến trận "đại chiến viễn thông" hay bậc nhất nhiều năm trở lại đây. Kết quả dù là thất bại của KT nhưng cả hai đội đều xứng đáng với sự khen ngợi.

T1 đã vất vả mới vượt qua được KT - nguồn: LoL Esports

T1 đã vất vả mới vượt qua được KT - nguồn: LoL Esports

Tất nhiên, khi trận đấu căng thẳng thì những khán giả, fan của hai đội cũng đi từ cung bậc cảm xúc này đến biểu cảm khác. Thậm chí, nhiều fan T1 hay KT đều cho biết họ đã vô cùng hồi hộp theo từng pha xử lý của các tuyển thủ, có lúc còn cảm thấy "đứng tim" khi một trong hai bên có hành động bất ngờ. Như một fan T1 chia sẻ, họ cảm thấy "sắp ngất" khi tuyển thủ Kiin của KT thực hiện Dịch Chuyển và phá trụ sau pha giao tranh ở hang Rồng Ngàn Tuổi.

Pha Dịch Chuyển đẩy trụ của Kiin khiến fan T1 "đứng tim" - nguồn: Twitter

Pha Dịch Chuyển đẩy trụ của Kiin khiến fan T1 "đứng tim" - nguồn: Twitter

Nhưng thu hút mọi spotlight phải kể đến một biểu cảm của 1 fan nam T1 khi anh chứng kiến màn trình diễn của các tuyển thủ thần tượng. Cụ thể, ngay khi vừa phấn khích sau một pha giao tranh thắng của T1 thì fan nam này ngay lập tức trở lại với biểu cảm hoang mang, thất thần. Tất cả diễn ra chỉ trong vòng vài giây khiến ai chứng kiến cũng đều thích thú. Không ít fan T1 cảm thông với biểu cảm "quay xe 180 độ" này khi trận T1 - KT quá căng thẳng và lợi thế có thể luân chuyển chỉ sau một pha giao tranh.

Biểu cảm của một fan nam khi thế trận xoay chiều quá nhanh - nguồn: Twitter

Biểu cảm của một fan nam khi thế trận xoay chiều quá nhanh - nguồn: Twitter

Biểu cảm của fan nam trên chắc chắn cũng là cảm xúc của rất nhiều fan T1 và khán giả của trận playoffs vừa qua. T1 và KT đã cống hiến màn thể hiện vô cùng mãn nhãn và kết quả đã đưa hai đội đến hai số phận khác nhau. Nhưng có lẽ lúc này, không ít người đã mong KT sẽ tái ngộ T1 ở trận chung kết sắp tới để lại được chứng kiến một BO5 hoành tráng nữa tại LCK Mùa Xuân 2023.