T1 thắng dễ HLE, BLV danh tiếng nhận định luôn số phận của Zeus trong năm 2024

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 28/01/2024 07:38 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Zeus đã thể hiện rất tốt trong chiến thắng dễ của T1 trước HLE.

Mới đây, T1 đã có chiến thắng dễ trước Hanwha Life Esports trong một trận đấu ban đầu được dự đoán khá khó khăn đối với Faker và các đồng đội. HLE luôn được xem là "super team" của LCK và bản thân đội tuyển này cũng đã có những bổ sung vô cùng chất lượng trong kỳ chuyển nhượng cuối năm 2023 vừa qua. Đó chính là bộ ba Gen.G trước đây: Doran, Peanut và Delight. Đây được xem là những "khắc tinh" của T1 khi lần cuối họ thất bại trước T1 đã là từ tận MSI 2023.

T1 có trận thắng dễ HLE

T1 có trận thắng dễ HLE

Trong cuộc đối đầu này, cả 3 cánh của T1 đều thi đấu rất tốt trước các đối thủ có thể xem là cũng cân tài cân sức. Thậm chí, kể cả khi đối phương có những tình huống tạo ra thế trận cân bằng, thì HLE cũng không cạnh tranh nổi với dàn sao T1. Đặc biệt, cánh trên của Doran trở thành một trong những điểm yếu chí mạng khi Zeus thể hiện quá tốt. Đặc biệt, trong ván đấu thứ hai sử dụng Yone, Zeus khiến vị tướng "200 năm kinh nghiệm" K'Sante trở nên quá yếu ớt. Tình huống băng trụ đầu ván 2 của Doran có lẽ là những điểm nhấn duy nhất của HLE trong trận gặp T1 vừa qua.

Zeus có màn thể hiện rất tốt trước HLE

Zeus có màn thể hiện rất tốt trước HLE

Chứng kiến Zeus thể hiện tốt, các fan T1 không ngần ngại khẳng định tuyển thủ sinh năm 2004 sẽ giành giải Tuyển thủ xuất sắc nhất trong năm: "Liệu có quá sớm không khi tôi khẳng định, năm 2024 chưa qua đi nhưng Zeus sẽ là Tuyển thủ xuất sắc nhất trong làng LMHT tại năm nay". Từ khi vượt qua được áp lực tâm lý sau ASIAD 2023, Zeus đã dần trở thành một lựa chọn đáng tin cậy của T1 tại vị trí Đường Trên. Tại CKTG 2023 vừa qua, chức vô địch của T1 có đóng góp không nhỏ của siêu sao trẻ tuổi.

T1 thắng dễ HLE, BLV danh tiếng nhận định luôn số phận của Zeus trong năm 2024 - Ảnh 3.

BLV Caedrel: "Chỉ mới tháng 1 nhưng có vẻ Zeus là tuyển thủ xuất sắc nhất năm nay rồi"

Trong năm 2024, mục tiêu của T1 không chỉ là giải quốc nội hay MSI, CKTG nữa mà sẽ là một hành trình "Golden Road". Và trong hành trình này, vai trò của siêu sao sinh năm 2004 sẽ vô cùng quan trọng, nhất là khi lối chơi của T1 đang có xu hướng dịch chuyển lên cánh trên hơn là dồn tài nguyên cho Gumayusi.

Zeus sẽ là nòng cốt quan trọng của T1 trong cả hành trình dài phía trước

Zeus sẽ là nòng cốt quan trọng của T1 trong cả hành trình dài phía trước

Chưa kể, Zeus còn rất trẻ và giàu tiềm năng phát triển. Thậm chí, nhiều khán giả còn từng so sánh anh với huyền thoại MaRin và mong mỏi "Thần Sấm" sẽ kế nghiệp người đàn anh trong một ngày không xa.


https://gamek.vn/t1-thang-de-hle-blv-danh-tieng-nhan-dinh-luon-so-phan-cua-zeus-trong-nam-2024-17824012819041641.chn