T1 lại phát hiện nhân viên bị Covid-19, người hâm mộ bức xúc vì cách quản lý lỏng lẻo thời dịch bệnh

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/12/2021 10:40 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Trong riêng mùa giải 2021, T1 đã 2 lần bị phát hiện có ca mắc Covid-19.

Cách đây ít giờ, trang chủ T1 đã thông báo phát hiện ca dương tính với Covid-19 ngay bên trong trụ sở. Việc này khiến tòa nhà của T1 đã bị phong tỏa. Theo thông báo từ phía đội tuyển này, tất cả các thành viên còn lại chưa phát hiện thêm biểu hiện nhiễm bệnh nào nhưng toàn bộ đều sẽ được xét nghiệm. Ngoài ra, lịch stream của toàn đội cũng sẽ bị hủy cho đến khi có thông báo mới.

T1 lại phát hiện nhân viên bị Covid-19, người hâm mộ bức xúc vì cách quản lý lỏng lẻo thời dịch bệnh - Ảnh 1.

T1 lại phát hiện trường hợp nhiễm Covid-19

T1 lại phát hiện nhân viên bị Covid-19, người hâm mộ bức xúc vì cách quản lý lỏng lẻo thời dịch bệnh - Ảnh 2.

Lịch stream của cả đội cũng sẽ bị hủy trong khi chờ thông báo mới

Ở thời điểm hiện tại, có một điều khá may mắn cho bên phía T1 là họ không có lịch thi đấu hay di chuyển đi bất kỳ nơi đâu nữa. Nhưng chỉ tính riêng trong khoảng từ giữa tháng 9 đến giờ, thì T1 đã 2 lần bị phát hiện có ca nhiễm Covid-19 trong nội bộ tập đoàn. Lần trước, việc phát hiện có nhân viên nhiễm Covid-19 trong nội bộ nhân viên T1 đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng về khả năng đi CKTG 2021 của đội, bởi lẽ, Iceland là đất nước kiểm soát dịch rất nghiêm ngặt và bản thân Riot chắc chắn cũng không để xảy ra nguy cơ nào ảnh hưởng đến giải đấu của mình.

T1 lại phát hiện nhân viên bị Covid-19, người hâm mộ bức xúc vì cách quản lý lỏng lẻo thời dịch bệnh - Ảnh 3.

Cách đây gần 3 tháng, họ cũng phát hiện 1 trường hợp nhiễm Covid-19 trong nội bộ tập đoàn làm nhiều người lo ngại khả năng đi CKTG của T1

Rất may sau đó, toàn bộ thành viên còn lại của T1 đã âm tính. Tuy nhiên, chỉ trong khoảng chưa đầy 3 tháng (17/09 - 06/12), T1 đã phát hiện 2 ca dương tính làm dấy lên lo ngại nơi người hâm mộ của đội tuyển này vì sự quản lý lỏng lẻo và chưa tuân thủ quy định phòng dịch của một số nhân viên tập đoàn. Dẫu biết đối với 1 tập đoàn lớn như T1, việc có một vài ca trong tình hình dịch bệnh ở Hàn vẫn diễn biến phức tạp là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, nhiều fan lo ngại việc không thực hiện tốt quy định phòng dịch của một số cá nhân có thể ảnh hưởng đến các tuyển thủ.

T1 lại phát hiện nhân viên bị Covid-19, người hâm mộ bức xúc vì cách quản lý lỏng lẻo thời dịch bệnh - Ảnh 4.

"Đây là lúc nào rồi? Sao có vẻ như chỉ có đội là gặp trường hợp này. Các ông quản lý có ổn không đấy?"

Hiện tại, người hâm mộ đang chờ đợi những thông tin mới nhất về T1. Tuy rằng tạm thời không có giải đấu gì sắp tới nhưng sức khỏe các tuyển thủ cũng có thể bị ảnh hưởng vì dịch bệnh. Nhất là khi các tuyển thủ luôn phải tập luyện cường độ cao và ít có thời gian nghỉ ngơi.