T1 kết thúc vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022 với thắng lợi trước RNG, Bin trở thành tâm điểm chê bai của fan LMHT

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/05/2022 07:58 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

T1 đã phục thù thành công RNG và kết thúc vòng Hỗn Chiến của MSI 2022 với thắng lợi trọn vẹn.

Trận đấu cuối cùng của vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022 cũng chính là trận đại chiến giữa T1Royal Never Give Up. Với việc cả 2 đội đã "an phận" trên BXH, trận đấu chỉ còn mang ý nghĩa danh dự giữa đại diện của 2 khu vực có nền LMHT hùng mạnh nhất thế giới, cũng như là giữa 2 ứng cử viên vô địch của MSI 2022. Đồng thời, các fan LCK cũng như người hâm mộ T1 rất mong chờ Faker và các đồng đội có thể phục thù thành công khi lượt đi đã bị RNG hủy diệt.

T1 kết thúc vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022 với thắng lợi trước RNG, Bin trở thành tâm điểm chê bai của fan LMHT - Ảnh 1.

Rất nhiều người mong chờ màn phục thù của Faker và các đồng đội trước RNG

Và trong lần tái đấu này, khi ý nghĩa của trận đấu chỉ còn mang tính chất danh dự, 2 đội cũng đã cống hiến cho khán giả một trận đấu vô cùng mãn nhãn. Mặc dù yếu tố chiến thuật vẫn được thể hiện rõ nét, cũng như mục tiêu tạo tiền đề tâm lý để bước vào vòng Bán kết thật suôn sẻ từ cả 2 đội, thì T1 lẫn RNG đều không hề e ngại những pha giao tranh có quy mô từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên, trong một ngày mà các tuyển thủ T1 thi đấu tốt hơn, RNG đã phải chấp nhận thất bại thứ 2 của họ ngay trong trận đấu cuối cùng của vòng Hỗn Chiến.

T1 vs RNG _ Highlights _ Ngày 5 - Vòng Hỗn Chiến MSI 2022

Không cần phải nói, cộng đồng LMHT toàn thế giới là những người phấn khích nhất khi theo dõi trận thư hùng này. Cả T1 và RNG đều thi đấu vô cùng xuất sắc và đội giỏi hơn đã giành chiến thắng. Chiến thắng này đặc biệt có ý nghĩa với T1 khi Faker và các đồng đội đã phải chịu quá nhiều áp lực tâm lý kể từ khi vòng Hỗn Chiến của MSI 2022 bắt đầu. 

T1 kết thúc vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022 với thắng lợi trước RNG, Bin trở thành tâm điểm chê bai của fan LMHT - Ảnh 3.

Game tuyệt vời từ cả 2 đội

T1 kết thúc vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022 với thắng lợi trước RNG, Bin trở thành tâm điểm chê bai của fan LMHT - Ảnh 4.

5 game như thế này nữa đi. Quá đã khi xem 2 top team đấu với nhau

T1 kết thúc vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022 với thắng lợi trước RNG, Bin trở thành tâm điểm chê bai của fan LMHT - Ảnh 5.

Đây chính xác là những gì tôi trông đợi ở 2 team đẳng cấp thế giới đối đầu nhau, đúng là 1 game đấu quá đỉnh

Còn về phần RNG, thất bại này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến vị trí của họ trên BXH. Chưa kể, RNG còn có thể tận dụng trận thua để rút cho mình những bài học cho vòng Bán kết vô cùng quan trọng trước mắt. Tuy nhiên, Đường Trên Bin lại nhận không ít sự phê bình khi thi đấu không để lại ấn tượng quá nhiều so với Zeus ở bên T1. 

T1 kết thúc vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022 với thắng lợi trước RNG, Bin trở thành tâm điểm chê bai của fan LMHT - Ảnh 6.

Cậu ta (Bin) cố làm gì đó, cố gắng solo kill đối thủ trong khi những gì cả đội cần là cậu ta cố gắng đạt ngưỡng sức mạnh và dùng chiêu cuối để áp lực lên T1

T1 kết thúc vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022 với thắng lợi trước RNG, Bin trở thành tâm điểm chê bai của fan LMHT - Ảnh 7.

Không xem nhiều LPL lắm nhưng mùa này Bin chưa thực sự quá tốt. Lần cuối cùng tôi nhớ là cậu ấy có 1 pentakill với DK hồi CKTG

T1 kết thúc vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022 với thắng lợi trước RNG, Bin trở thành tâm điểm chê bai của fan LMHT - Ảnh 8.

Bin là 1 tuyển thủ giỏi, và kỳ MSI này có thể xem là cơ hội chứng minh của anh ấy nhưng anh ấy đang hơi mất liên lạc với các đồng đội. Mặc dù có ưu thế từ khâu cấm chọn nhưng lại không thể thắng. Bin cần khắc phục lại những điểm yếu sau ngày hôm nay. Cố lên RNG!!!

T1 kết thúc vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022 với thắng lợi trước RNG, Bin trở thành tâm điểm chê bai của fan LMHT - Ảnh 9.

Người này (Bin) có phải là thành viên của đội không? Hay do chưa phát huy hết khả năng

Với việc xếp nhất bảng sau khi vòng Hỗn Chiến kết thúc, RNG sẽ có quyền chọn đối thủ của vòng Bán kết. Theo nhiều dự đoán, rất có thể Evil Geniuses sẽ được chọn để đối đầu với "Binh đoàn hoàng gia" ở Bán kết. Nếu trường hợp đó xảy ra, cuộc thư hùng còn lại sẽ là giữa T1 và G2 Esports. Đây đều sẽ là những trận đấu vô cùng đáng xem, mang tính quyết định và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng giành chức vô địch của cả 4 đội tuyển còn sót lại sau vòng Hỗn Chiến lần này.

https://gamek.vn/t1-ket-thuc-vong-hon-chien-tai-msi-2022-voi-thang-loi-truoc-rng-bin-tro-thanh-tam-diem-che-bai-cua-fan-lmht-20220524195127078.chn