T1 đóng góp 2 tuyển thủ trong top 5 người chơi xuất sắc nhất hiện tại

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 07/02/2023 10:59 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Keria và Oner đang thể hiện tầm ảnh hưởng quá lớn đối với lối chơi của T1.

Sau khi tuần thi đấu thứ 3 của LCK Mùa Xuân 2023 kết thúc, thứ tự trên bảng xếp hạng đã có những thay đổi. Gen.G tiếp tục có một tuần toàn thắng và vươn lên bằng điểm với T1 ở vị trí dẫn đầu. Trong khi đó, DK lại tụt 2 bậc xuống vị trí thứ 4 sau thất bại trước T1. Một đội tuyển đáng chú ý khác là HLE cũng thoát khỏi nhóm cuối bảng với 2 chiến thắng liên tiếp.

T1 đóng góp 2 tuyển thủ trong top 5 người chơi xuất sắc nhất hiện tại - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2023 sau 3 tuần thi đấu

Với cuộc đua danh hiệu cá nhân, có tới 5 tuyển thủ sở hữu 400 điểm MVP (người chơi xuất sắc nhất trận) sau tuần 3 của LCK Mùa Xuân 2023. Trong nhóm những tuyển thủ này, T1 đóng góp tới 2 cái tên là Oner và Keria. Những tuyển thủ còn lại bao gồm Peyz (Gen.G), Clozer (LSB) và Canyon (DK).

T1 đóng góp 2 tuyển thủ trong top 5 người chơi xuất sắc nhất hiện tại - Ảnh 2.

T1 đóng góp 2 cái tên trong nhóm những tuyển thủ sở hữu 400 điểm MVP

Nếu theo dõi kỹ T1 tại mùa giải năm nay thì khán giả có thể thấy Keria và Oner đều xứng đáng được vinh danh. Họ đã thể hiện tầm ảnh hưởng quá lớn lên lối chơi của T1 từ khâu chọn đội hình cho tới xử lý trong trận. Khả năng tấn công, kiểm soát mục tiêu tốt của Oner hay những lựa chọn độc đáo từ Keria đã giúp T1 bay cao ở thời điểm hiện tại.

T1 đóng góp 2 tuyển thủ trong top 5 người chơi xuất sắc nhất hiện tại - Ảnh 3.

Oner và Keria đang thi đấu cực kỳ tốt tại LCK Mùa Xuân 2023

Cái tên sở hữu 400 điểm MVP bất ngờ nhất có lẽ là Peyz. Xạ Thủ trẻ tuổi đang cho thấy mình có kỹ năng cực kỳ cao và có thể thay thế vị trí của Ruler. Phong độ xuất sắc của Peyz là nguyên nhân chính giúp Gen.G giành những chiến thắng liên tiếp và bám đuổi T1 trên bảng xếp hạng.

Tóm lại sau 3 tuần thi đấu, những tuyển thủ có màn trình diễn nổi bật tại LCK Mùa Xuân 2023 đã dần lộ diện. Nếu cứ giữ vững phong độ như hiện tại, những cái tên như Oner, Keria hay Peyz có khả năng rất lớn để trở thành tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu lần này.