T1 chuẩn bị bước vào vòng Swiss CKTG 2023, Oner lại chia sẻ tin xấu

Nam Minh  Phụ Nữ Mới | 18/10/2023 05:20 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Oner khiến nhiều fan T1 lo lắng khi vòng Swiss của CKTG 2023 chuẩn bị bắt đầu.

Đối với riêng T1, kỳ Chung kết thế giới (CKTG) 2023 này vừa đặc biệt quan trọng, vừa mang đến nhiều cảm xúc với các tuyển thủ. Bởi lẽ, đây là kỳ CKTG thứ hai mà đội hình T1 hiện tại tham gia cùng nhau. Nhưng chỉ sau 1 năm, họ không còn được đánh giá quá cao nữa. Thế nhưng, các tuyển thủ T1 còn đối diện một áp lực khác: Đây có thể là kỳ CKTG cuối cùng mà dàn sao này thi đấu cùng với nhau.

T1 chuẩn bị bước vào vòng Swiss CKTG 2023, Oner lại chia sẻ tin xấu - Ảnh 1.

T1 chuẩn bị đánh trận đầu tiên tại CKTG 2023

Việc này vốn đã được Gumayusi ẩn ý ít nhất 2 lần về vụ việc. Bởi lẽ, Gumayusi ý thức được rằng hợp đồng của anh, Keria và Zeus sẽ kết thúc vào tháng 11/2023. Chính Gumayusi cũng thừa nhận anh muốn vô địch giải đấu lần này cùng đội hình hiện tại cũng như nhấn nhá rằng kết quả tại CKTG 2023 có thể ảnh hưởng đến tương lai các tuyển thủ. Mới đây, fan T1 lại một phen nữa lo lắng khi ngay trước thềm vòng Swiss CKTG 2023 , chính Oner một lần nữa nhấn mạnh việc T1 có thể tan rã nhưng thậm chí còn theo hướng tiêu cực hơn chia sẻ của Gumayusi trước đó.

T1 chuẩn bị bước vào vòng Swiss CKTG 2023, Oner lại chia sẻ tin xấu - Ảnh 2.

Gumayusi từng ẩn ý về kỳ CKTG cuối cùng của đội hình hiện tại

Theo đó, trong phần phỏng vấn được đăng trên YouTube cá nhân, Oner chia sẻ: "Kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp cho tới nay, tụi em đã thi đấu cùng nhau 3 năm. Thời gian lớn lên cùng nhau, rồi tụi em cũng đạt được nhiều thành tích đáng kinh ngạc. Nhưng bằng một cách nào đó, tụi em cũng thất bại nhiều và về nhì nhiều lần. Nhưng nếu tụi em có thể vô địch CKTG.... Ngay cả khi tụi em có thể không còn thi đấu vào năm tới, thì thời gian này cũng là kỷ niệm đẹp. Và em muốn vô địch CKTG 2023 để kết thúc năm trọn vẹn".

T1 chuẩn bị bước vào vòng Swiss CKTG 2023, Oner lại chia sẻ tin xấu - Ảnh 3.

Oner chia sẻ rằng chức vô địch chưa chắc có thể giúp T1 hiện tại tiếp tục thi đấu cùng nhau trong năm 2024

Rõ ràng, sự ngập ngừng trong chia sẻ của Oner có vấn đề và người hâm mộ T1 không khó nhận ra. Có lẽ, chính người Đi Rừng của T1 cũng không chắc chắn về việc họ vẫn sẽ thi đấu cùng nhau ở năm 2024 kể cả khi có vô địch CKTG. Có ý kiến lo ngại rằng việc này có thể tạo nên một tác động tâm lý không tốt đến các tuyển thủ. Nhưng hầu hết, đều là những lời cổ vũ dành cho các tuyển thủ.

T1 chuẩn bị bước vào vòng Swiss CKTG 2023, Oner lại chia sẻ tin xấu - Ảnh 4.

Người hâm mộ gửi lời cổ vũ đến các tuyển thủ

Hơn bao giờ hết, T1 cần lấy lại phong độ đã giúp họ làm nên mùa giải bất bại năm ngoái và tập trung hơn trong hành trình CKTG. Bởi lẽ, năm 2023, các đối thủ sẽ còn mạnh hơn nữa. Nhưng T1 vẫn là một tập thể đáng sợ và chắc chắn họ sẽ nỗ lực hết sức trong mùa giải có thể là cuối cùng mà đội hình này chơi cùng với nhau trong một kỳ CKTG.