T-Series "gọi hội", quyết cho Pewdiepie "đo ván" trong tháng này

Mặt Trứng  - Theo Helino | 18/01/2019 11:33 AM

 
  thích

Thất bại của Pewdiepie là điều khó tránh rồi.

Sau nhiều tháng ngày giằng co quyết liệt, cuối cùng thì cuộc chiến giữa Pewdiepie và T-Series cũng sắp bước sang một chiều hướng mới.

Như chúng ta đã biết, Pewdiepie đã phải huy động mọi nguồn lực, thậm chí nhờ cả tới những Youtuber mà anh chàng từng chỉ trích như Paul Logan hỗ trợ trong cuộc chiến với T-Series. Nhờ vào "sức mạnh đồng đội" này mà Pewdiepie mới có thể tạm thời giữa vững được vị trí số một của mình. Tuy nhiên, không phải riêng mình Pewdiepie biết gọi sự trợ giúp, T-Series cũng chẳng phải ngốc mà cứ đơn độc chiến đấu một mình.

T-Series gọi hội, quyết cho Pewdiepie đo ván trong tháng này - Ảnh 1.

Hợp tác với Spotify, cơ hội lật đổ Pewdiepie của T-Series đã tới

Theo tin tức mới nhận được, T-Series đã chính thức đạt được một thỏa thuận lớn với dịch vụ phát nhạc trực tuyến Spotify trong bối cảnh mà cuộc chiến với Pewdiepie vẫn đang diễn ra vô cùng khốc liêt. Đây có thể coi là bước ngoặt của cuộc chiến dai dẳng này khi mà lần đầu tiên, T-Series mới có được sự trợ giúp từ một thế lực.

Cụ thể, T-Series đã thỏa thuận với Spotify để đảm bảo sẽ phân phối khoảng 160.000 bài hát cũng như hiển thị toàn bộ danh mục các bản nhạc có sẵn trên nền tảng. Thỏa thuận này trước đó đã được hé lộ bởi Bhushan Kumar, giám đốc điều hành T-Series - người đã đưa ra tuyên bố về khả năng sáp nhập hai công ty hồi tháng 11 năm ngoái

"Chúng tôi rất lạc quan về viễn cảnh tương lai của Ấn Độ, văn hóa Ấn Độ cũng như sự phát triển của âm nhạc tại đây"

Từ chỗ là một kênh Youtube vô danh, T-Series bất ngờ vươn tầm và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới sau cuộc chiến giành ngôi vị số 1 trên Youtube với Pewdiepie. Theo những số liệu mới nhất, hiện tại, Pewdiepie chỉ còn hơn đối thủ tới từ Ấn Độ khoảng 200.000 subs. Cụ thể, con số 82.000.000 lượt đăng ký của Pewdiepie hoàn toàn có thể bị vượt qua bất cứ lúc nào khi mà T-Series đã sở hữu tới 80.955.000 subs.

T-Series gọi hội, quyết cho Pewdiepie đo ván trong tháng này - Ảnh 2.

Thất bại của Pewdiepie là điều đã đươc dự báo trước

Và thỏa thuận mới nhất của T-Series với Spotify có thể coi là "cú đấm chí mạng" vào nỗ lực duy trì vị thế này của Pewdiepie. Theo như dự tính của nhiều chuyên gia, cứ với đà tăng trưởng hiện tại, Pewdiepie gần như sẽ bị vượt mặt ngay trong tháng 1 này, tức là chỉ trong khoảng hai tuần sắp tới. Tất nhiên, dự đoán này vẫn có thể sai, nếu như Pewdiepie thêm một lần nữa huy động được sức mạnh đồng đội như anh đã từng làm được trong quá khứ. Tuy vậy, sẽ chẳng còn nhiều sự lựa chọn cho Pewdiepie để tìm sự trợ giúp vào lúc này, và một thất bại là điều đang hiển hiện trước mắt ông hoàng Youtube.