Swort Art Online: 5 hiệp sĩ chỉnh hợp bảo vệ nhân giới được yêu thích nhất

Mẹ Sề  - Theo Helino | 11/07/2019 10:00 AM

Trong số 32 Hiệp sĩ chỉnh hợp, những hiệp sĩ nào được người hâm mộ yêu thích nhất?

Hiệp sĩ Chỉnh hợp là những con người mang trong mình thứ sức mạnh khủng khiếp vượt xa con người bình thường. Họ phục vụ cho Giáo hội công lí mà người đứng đầu là Administrator - Tư tế tối cao.

Trách nhiệm của họ là dùng sức mạnh của mình để bảo vệ Thánh đường trung tâm, duy trì trật tự trị an ở Nhân giới kiêm việc đánh đuổi những kẻ đến từ vùng Dark Teritory.

Ban đầu, Hiệp sĩ Chỉnh hợp được nói rằng họ là những người trời được triệu về từ Thiên giới nhưng hóa ra xuất thân của họ lại là những con người bình thường như bao kẻ khác. Có 2 trường hợp mà 1 người bình thường trở thành Hiệp sĩ Chỉnh hợp.

Trường hợp thứ nhất là kẻ vi phạm vào một trong các Danh mục cấm kỵ sẽ được đưa về Thánh đường trung tâm và trở thành hiệp sĩ. Trường hợp thứ 2 là những kiếm sĩ chiến thắng trong giải đấu thống nhất Tứ đế quốc sẽ được trở thành hiệp sĩ chỉnh hợp. Trường hợp của Eldrie là 1 ví dụ.

Swort Art Online: 5 hiệp sĩ chỉnh hợp bảo vệ nhân giới được yêu thích nhất - Ảnh 1.

Điều kiện tiên quyết và bắt buộc để trở thành Hiệp sĩ Chỉnh hợp là những người "được chọn" sẽ phải trải qua nghi thức Synthesis do Administrator tiến hành. Việc này nhằm xoá bỏ phần kí ức trong quá khứ của 1 người, biến họ thành một con người mới tin rằng bản thân được Administrator triệu hồi từ Thiên giới. và trung thành tuyệt đối với Administrator.

Trong số 32 Hiệp sĩ chỉnh hợp, dưới đây là 5 hiệp sĩ được yêu thích nhất trong Sword Art Online: Alicization:

1. Alice Synthesis Thirty

Swort Art Online: 5 hiệp sĩ chỉnh hợp bảo vệ nhân giới được yêu thích nhất - Ảnh 2.

Alice là Hiệp sĩ chỉnh hợp thứ 30, cô vốn là bạn thời thơ ấu của Kirio và Eugeo. Do phạm vào Danh mục cấm kị và đã chạm tay sang vùng đất Dark Teritory nên đã bị bắt đến Thánh đường trung tâm. Về sau, cô trở thành học trò của Hiệp sĩ chỉnh hợp thứ nhất Bercouli và được ông dạy võ. Thần khí của cô là Kim Mộc Tê Kiếm.

Hiện tại, Alice đã lấy lại được kí ức và cùng 2 người bạn của mình chống lại Administrator.

2. Eugeo Synthesis Thirty - Two

Swort Art Online: 5 hiệp sĩ chỉnh hợp bảo vệ nhân giới được yêu thích nhất - Ảnh 3.

Để tìm lại người bạn Alice đã bị Hiệp sĩ chỉnh hợp bắt đi từ khi còn bé, Eugeo đã cùng với Kirito đến kinh đô với nguyện vọng trở thành Hiệp sĩ chỉnh hợp.

Do phạm vào Danh mục cấm kị nên cả 2 bị bắt giam nhưng đã vượt ngục thành công. Dưới sự giúp đỡ của Cardinal, cả 2 đột nhập vào lâu đài thành công và đánh bại nhiều hiệp sĩ chỉnh hợp, tiến tới chỗ ở của Administrator.

Sau khi đánh bại Bercouli, Eugeo bị bắt đem tới chỗ Administrator. Trường hợp của Eugeo khá là đặc biệt bởi cậu chỉ trở thành Hiệp sĩ chỉnh hợp thứ 32 trong 1 thời gian ngắn khi bị mất đi ý thức dưới sự thao túng của Administrator. Sức mạnh của Eugeo cũng như Thần khí Hoa Hồng Xanh của cậu cực kì lớn nên Eugeo cũng có thể được tính là 1 Hiệp sĩ cấp cao.

3. Bercouli Synthesis One

Swort Art Online: 5 hiệp sĩ chỉnh hợp bảo vệ nhân giới được yêu thích nhất - Ảnh 4.

Bercouli là Hiệp sĩ chỉnh hợp đầu tiên cũng như là Tổng chỉ huy tối cao của đội hiệp sĩ này. Anh ta là người đã dạy dỗ Alice và rất yêu mến cô bé.

Thần kiếm của Bercouli là Thời Xuyên Kiếm.

4. Fanatio Synthesis Two

Swort Art Online: 5 hiệp sĩ chỉnh hợp bảo vệ nhân giới được yêu thích nhất - Ảnh 5.

Fanatio là hiệp sĩ chỉnh hợp thứ 2, cũng là phó chỉ huy hiệp sĩ. Fanatio là 1 phụ nữ nhưng vì không muốn đối thủ biết giới tính của mình nên cô luôn mặc 1 bộ giáp lớn khi chiến đấu.

Thần kiếm của Fanatio là Thiên Xuyên Kiếm

5. Eldrie Synthesis Thirty - One

Swort Art Online: 5 hiệp sĩ chỉnh hợp bảo vệ nhân giới được yêu thích nhất - Ảnh 6.

Eldrie là hiệp sĩ chỉnh hợp thứ 31, học trò của Alice. Anh ta chỉ mới trở thành hiệp sĩ chỉnh hợp và là hiệp sĩ đầu tiên bị Kirito đánh bại.

Thần kiếm của Eldrie là Sương Lân Tiên