Sword Art Online xuất hiện phiên bản di động RPG cực đỉnh

Real Madrid  - Theo Helino | 22/11/2019 02:49 PM

 
  thích

Sword Art Online: Alicization Rising Steel là tựa game mobile tiếp theo của nhà phát triển game Nhật Bản vô cùng nổi tiếng - Bandai Namco.

Sword Art Online: Alicization Rising Steel là tựa game mobile tiếp theo của nhà phát triển game Nhật Bản vô cùng nổi tiếng - Bandai Namco, hiện có sẵn trên cả nền tảng Android và iOS. Tựa game ban đầu dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 12 tới đây tuy nhiên có vẻ như mọi thứ đã đi trước một chút so với dự kiến.

Sword Art Online xuất hiện phiên bản di động RPG cực đỉnh - Ảnh 1.

Tựa game RPG mới này dựa trên phần phim Alicization của bộ phim anime nổi tiếng Sword Art Online. Game có cả nội dung của các phần phim trước cũng như phần phim mới. Nhà phát triển Bandai Namco cho biết họ muốn tạo ra một câu chuyện độc đáo bằng cách sử dụng kết hợp giữa anime, tiểu thuyết và câu chuyện mới vào tựa game Sword Art Online: Alicization Rising Steel của mình.

Sword Art Online xuất hiện phiên bản di động RPG cực đỉnh - Ảnh 2.

Về lối chơi, Sword Art Online: Alicization Rising Steel hứa hẹn mang đến gameplay chiến đấu tương tự như trong phim anime với hàng tấn hiệu ứng hào nhoáng được thêm vào mỗi bước di chuyển. Bạn có thể xem đoạn trailer dưới đây để có cái nhìn thoáng qua về điều này, và mọi thứ chắc chắn trông khá hứa hẹn.

SAO Alicization Rising Steel [Game system movie]EN

Tựa game bao gồm một số kỹ năng với các hiệu ứng và yếu tố khác nhau để bạn thành thạo và trong khi bạn làm quen với hệ thống chiến đấu, bạn cũng sẽ được chơi những nhân vật anime từ phim như Kirito, Asuna, v.v....sẽ có những nhân vật mới xuất hiện trong phần phim Alicization như Eugeo, Alice và nhiều gương mặt mới từ các phần phim trong lịch sử của bộ truyện sẽ xuất hiện.

Sword Art Online xuất hiện phiên bản di động RPG cực đỉnh - Ảnh 4.

Sword Art Online: Alicization Rising Steel không phải là tựa game chuyển thể từ bộ phim anime nổi tiếng Sword Art Online đầu tiên xuất hiện trên di động như Memory Defrag được phát hành vài năm trước và được rất nhiều game thủ đón nhận. Tuy nhiên chúng tôi hy vọng rằng, Alicization Rising Steel sẽ thành công hơn người đàn anh và cung cấp trải nghiệm tốt hơn dành cho game thủ. Tựa game hiện có sẵn trên cả Google Play và App Store dưới dạng một tựa game hoàn toàn miễn phí. Game thủ quan tâm có thể tải game tại đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bandainamcoent.saoars&hl=vi