Sword Art Online: Trong đầu em gái Leafa thì "anh trai mưa" Kirito là người như thế nào?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/08/2020 06:30 PM

 
  thích

Có thể nói từ khi biết Kirito không phải là anh trai ruột của mình thì đối với Leafa, Kirito là là sự tồn tại gần gũi mà cũng là xa cách nhất.

Một chi tiết rất thú vị trong Sword Art Online và cũng khiến nhiều độc giả cảm thấy tò mò và quân tâm đó chính là mối quan hệ giữa em gái Leafa và anh trai Kirito. Đặc biệt là từ khi Kirito phát hiện ra Leafa không phải là em gái ruột của mình.

Sword Art Online: Trong đầu em gái Leafa thì anh trai mưa Kirito là người như thế nào? - Ảnh 1.

Leafa, cô em gái không có chung dòng máu với Kirito

Ngay trước khi tự mình phát hiện ra sự thực, có lẽ trong tiềm thức Kirito đã phần nào cảm thấy có điều gì bất bình thường ở gia đình mình rồi. Bố mẹ hiện tại không phải là bố mẹ thực của anh. Và rồi đến khi Sugu (tên thân mật mà Kirito gọi Leafa) đủ chín chắn để hiểu chuyện thì Kirito đã chủ động giữ khoảng cách với cô em gái của mình. Cũng từ việc này mà Kirito đã sống có phần tự kỷ, tránh kết thân với bạn bè và tự nhốt mình vào một thế giới riêng biệt.

Chính vì tính cách như vậy mà anh đắm chìm trong game online, chính vì đắm chìm như vậy mà anh đã tự nhận cho mình trọng trách "Người hùng giải phóng SAO". Song Sugu không thấy đó là một điều đáng châm biếm. Và cô cũng không có ý định cứu vớt anh trai mình thoát khỏi cuộc sống đó.

Sword Art Online: Trong đầu em gái Leafa thì anh trai mưa Kirito là người như thế nào? - Ảnh 2.

Leafa xem Kirito là điểm dựa tin tưởng nhất của mình

Hơn ai hết thì Sugu hiểu rằng đó là con đường mà anh trai cô đã chọn. Quyết tâm không bao giờ chạy trốn, một mực gánh vác tất cả trên lưng. Đó mới là sức mạnh của con người có tên Kirito. Thậm chí cô không biết từ bao giờ, từ ngày biết Kirito không phải là anh trai ruột của mình, cô đã yêu. Một tình yêu rất đặc biệt dành cho chàng trai Kirito.

Sau khi Kirito thoát khỏi SAO, Sugu bắt đầu chơi ALFhiem Online để có thể hiểu rõ được anh trai mình nhiều hơn. Có tình cảm đặc biệt với Kirito kể từ khi biết được hai người không phải anh em ruột. Khi nhận ra tình cảm của Kirito dành cho Asuna rất sâu đậm, Suguha đăng nhập vào game như một cách để né tránh thực tại.

Sword Art Online: Trong đầu em gái Leafa thì anh trai mưa Kirito là người như thế nào? - Ảnh 3.

Leafa thực sự rất yêu Kirito?

Khi tình cờ gặp nhân vật của Kirito trong game mà không hề hay biết, Suguha ngỡ như mình đã tìm được tình cảm mới, nhưng sau đó lại đau lòng khi biết được sự thật đó vẫn chính là anh trai mình. Nhưng dù vậy cô vẫn quyết định giúp đỡ Kirito trên con đường giải cứu Asuna.

Sword Art Online: Trong đầu em gái Leafa thì anh trai mưa Kirito là người như thế nào? - Ảnh 4.

Leafa không ngại nguy hiểm để giúp Kirito cứu Asuna

Có thể nói Kirito là một người gần gũi và thân thiết nhất với Leafa, và cũng là người mà đối với cô là xa cách nhất. Kirito gần với Leafa là vì chả ai ngoài anh hiểu Leafa đang nghĩ gì và muốn gì. Sự xa cách giữa 2 người xuất phát từ tình yêu đơn phương của cô bé mới lớn, 15, 16 tuổi như Leafa dành cho anh trai nhưng không chung dòng máu Kirito. Sau tất cả, cô đã chọn sự im lặng và giúp đỡ anh trai mình đến được với người mà anh ta yêu, cô gái xinh đẹp và đầy cá tính Asuna.

Sword Art Online: Trong đầu em gái Leafa thì anh trai mưa Kirito là người như thế nào? - Ảnh 5.

Leafa, một cô gái 15 tuổi đầy cá tính trong Sword Art Online

Các bạn thấy sao về mối quan hệ khá phức tạp và nhiều diễn biến tâm lý giữa cô em gái Leafa và anh trai không có chung dòng máu Kirito? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!