Sword Art Online: Progressive hứa hẹn bùng nổ tại các rạp chiếu phim Nhật Bản với công nghệ âm thanh mới nhất

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/10/2021 06:00 PM

Bộ phim Sword Art Online: Progressive sắp tới sẽ là bộ phim đầu tiên sử dụng hệ thống âm thanh IMAX 12. Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 30 tháng 10 năm 2021, tại các rạp IMAX trên toàn quốc tại Nhật Bản.

Âm thanh IMAX 12 kênh là tính năng âm thanh mới nhất của các rạp chiếu IMAX. Nó cho phép khán giả trải nghiệm một loại âm thanh mới mạnh mẽ và đắm chìm trong những hiệu ứng tuyệt vời. Trong hệ thống âm thanh IMAX 12 kênh, người xem sẽ không cảm thấy rằng âm thanh đang phát ra từ loa bao quanh toàn bộ rạp hát. Trong hệ thống âm thanh này, nhạc nền và âm thanh của một cuộc trò chuyện trong một cảnh sẽ hòa quyện với nhau, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời. Do đó, IMAX 12 sẽ khiến khán giả cảm thấy âm thanh đạt độ chất lượng tối đa nhất. Sword Art Online: Progressive sẽ là movie đầu tiên sẽ áp dụng hệ thống âm thanh IMAX 12 trên phạm vi toàn quốc và các fan anime tại Nhật Bản đã gọi đây là một ngày lịch sử.

Sword Art Online: Progressive hứa hẹn bùng nổ tại các rạp chiếu phim Nhật Bản với công nghệ âm thanh mới nhất - Ảnh 1.

Thông báo về việc Sword Art Online: Progressive sẽ sử dụng công nghệ âm thanh tân tiến nhất hiện nay

Trở lại một chút với anime Sword Art Online: Progressive, đây là bộ phim dựa trên Light Novel của Reki Kawahara’s Sword Art Online: Progressive. ASCII Media Works bắt đầu đăng loạt tiểu thuyết vào tháng 10 năm 2012, với các hình minh họa của abec và hiện nó đang có sẵn 8 tập. Phim sẽ chuyển thể một số phần của tập đầu tiên của cuốn tiểu thuyết và sẽ sớm có mặt tại hơn 40 quốc gia. A-1 Pictures là studio đảm nhận việc sản xuất. Bài hát chủ đề của anime Sword Art Online: Progressive là LiSA’s Yuke, được phát hành vào ngày 15 tháng 10 năm 2021, và hiện có hơn 2,1 triệu lượt xem trên YouTube.

Sword Art Online: Progressive hứa hẹn bùng nổ tại các rạp chiếu phim Nhật Bản với công nghệ âm thanh mới nhất - Ảnh 2.

Sword Art Online: Progressive xoanh quanh câu chuyện về việc toàn bộ thế giới ảo mà họ đang sống đã được tạo ra như một trò chơi tử thần, những người chơi còn sống sót của Sword Art Online bắt đầu trở nên tuyệt vọng. Và sự tuyệt vọng khiến họ trở nên nguy hiểm với những kẻ cô độc như Kirito và Asuna. Cả 2 đã tìm thấy sức mạnh để tin tưởng lẫn nhau, và nhờ đó mà sống sót cũng như chinh phục trò chơi tử thần kia.

Sword Art Online: Progressive hứa hẹn bùng nổ tại các rạp chiếu phim Nhật Bản với công nghệ âm thanh mới nhất - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về thông tin Sword Art Online: Progressive hứa hẹn bùng nổ tại các rạp chiếu phim Nhật Bản với công nghệ âm thanh mới nhất IMAX 12? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!