Sword Art Online mùa 4: Toàn chơi với gái xinh, liệu Kirito có phải là kẻ lăng nhăng hay không?

Julia  - Theo Helino | 20/10/2019 11:33 AM

Nhiều ý kiến cho rằng Kirito trong Sword Art Online season 4 lăng nhăng với nhân vật nữ khác ngoài Asuna.

Sau khi Kimetsu no Yaiba - bộ anime hot nhất mùa này kết thúc không lâu trước đó, các fan anime không cần phải chờ lâu để được xem một siêu phẩm khác, bởi season mới của Sword Art Online đã được công chiếu vào chủ nhật vừa qua. Được chuyển thể từ light novel cùng tên, phần mới của bộ anime này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Sword Art Online mùa 4: Toàn chơi với gái xinh, liệu Kirito có phải là kẻ lăng nhăng hay không? - Ảnh 1.

Trong tập 1 mùa 4 vừa được công chiếu vào tuần trước, Kirito và Alice đã có một cảnh phim gây tranh cãi không nhỏ trong cộng đồng fan ở cuối tập. Cụ thể, vì hoàn toàn mất đi ý thức nên mọi sinh hoạt cá nhân của Kirito đều phụ thuộc vào Alice. Kể từ khi trở về làng, Alice và Kirito sống chung một nhà và đã có những hành động thân mật trên mức bạn bè. Hành động quan tâm và sự chăm sóc của Alice đã cho thấy Alice thích Kirito hơn cả một người bạn bình thường.

Sword Art Online mùa 4: Toàn chơi với gái xinh, liệu Kirito có phải là kẻ lăng nhăng hay không? - Ảnh 2.

Vì lý do trên, nhiều fan tỏ ra khó chịu và cho rằng Kirito là kẻ lăng nhăng và không đáng tin cậy. Kirito đã có người bạn gái Asuna đồng hành bên cạnh từ những phần trước nhưng lại dây dưa với Alice. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách khách quan thì chưa hẳn Kirito là kiểu người như thế vì nhiều lý do khác nhau.

Sword Art Online mùa 4: Toàn chơi với gái xinh, liệu Kirito có phải là kẻ lăng nhăng hay không? - Ảnh 3.

Đầu tiên, như thông tin đã đề cập ở trên, Kirito đã bị mất ý thức hoàn toàn về thế giới xung quanh mình. Trong tình cảnh đó, Kirito không thể làm chủ hành động của bản thân và ý thức được mối quan hệ giữa mình và Alice là gì. Với một người không thể làm chủ được bản thân như thế thì không thể đổ cho Kirito không chung thủy với Asuna được.

Sword Art Online mùa 4: Toàn chơi với gái xinh, liệu Kirito có phải là kẻ lăng nhăng hay không? - Ảnh 4.

Chưa kể đến, trong mùa trước, Kirito chỉ xem Alice như bạn thân giống như Eugeo. Và trong tập cuối, Kirito vẫn nhớ đến Asuna và hỏi thăm tình hình của bạn gái mình. Người Kirito quan tâm nhất vẫn là Asuna chứ không phải Alice.

Sword Art Online mùa 4: Toàn chơi với gái xinh, liệu Kirito có phải là kẻ lăng nhăng hay không? - Ảnh 5.

Tiếp đến, với một bộ anime thể loại viễn tưởng như Sword Art Online không thể thiếu đi yếu tố tình cảm lãng mạn được. Với vai trò là nhân vật chính trong câu chuyện, đời sống tình cảm của Kirito phải được khai thác bằng cách cho thêm nhiều nhân vật nữ khác ngoài Asuna xuất hiện để thêm chút gia vị kịch tính cho câu chuyện. Trước cả Alice, đã có những nhân vật nữ khác thích Kirito xuất hiện trong những mùa trước của phim.

Sword Art Online mùa 4: Toàn chơi với gái xinh, liệu Kirito có phải là kẻ lăng nhăng hay không? - Ảnh 6.

Cuối cùng, tình cảm của Alice đối với Kirito chỉ là đơn phương và đến từ một phía. Alice cũng không hề hay biết Kirito đã có Asuna. Bên cạnh đó, Asuna vẫn chưa đến Underworld để hội ngộ với Kirito nên sự chăm sóc của Alice dành cho Kirito rất quan trọng. Kirito vẫn cần Alice để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Vì thế, việc kết luận rằng Kirito lăng nhăng trong lúc này còn quá sớm và vội vàng.

Sword Art Online mùa 4: Toàn chơi với gái xinh, liệu Kirito có phải là kẻ lăng nhăng hay không? - Ảnh 7.

Kết lại, Sword Art Online sẽ là một bộ anime đáng mong chờ trong mùa này bởi câu chuyện kịch tính và hấp dẫn của nó. Khán giả sẽ được đồng hành cùng với những nhân vật của Swort Art Online trong season mới Alicization: War Of Underworld kể từ tháng 10 này.