Sword Art Online mùa 4 tập 7: Renly quay lại trận chiến, Alice tiêu diệt kẻ địch chỉ trong một đòn tấn công

Julia`  - Theo Helino | 28/11/2019 07:02 PM

 
  thích

Tập 7 của Sword Art Online chứng kiến sự trở lại của Renly và pha hành động đẹp mắt của Alice.

Sau khi Kimetsu no Yaiba - bộ anime hot nhất mùa này kết thúc, các fan anime không cần phải chờ lâu để được xem một siêu phẩm khác, bởi season mới của Sword Art Online đã được công chiếu vừa qua. Được chuyển thể từ light novel cùng tên, phần mới của bộ anime này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Mùa thứ tư của bộ anime này mang tên Sword Art Online: Alicization – War of Underworld đã được các fan săn đón nồng nhiệt.

Sword Art Online mùa 4 tập 7: Renly quay lại trận chiến, Alice tiêu diệt kẻ địch chỉ trong một đòn tấn công - Ảnh 1.

Trong tập vừa rồi, cuộc chiến khốc liệt giữa Nhân Giới và Dark Territory ở Underworld đã chính thức bắt đầu. Chiến tranh tàn khốc và không thể thiếu đi sự hy sinh và mất mát về mặt sinh mạng của hai phe. Trong đó, Renly – một Hiệp sĩ đã bỏ chiến trường, trốn về hậu phương vì sợ hãi cái chết đã vượt qua chính mình và quay lại tiếp tục chiến đấu trong tập này.

Sword Art Online mùa 4 tập 7: Renly quay lại trận chiến, Alice tiêu diệt kẻ địch chỉ trong một đòn tấn công - Ảnh 2.

Theo đó, Kirito được hai người bạn cũ đưa vào lều ở hậu phương và trùng hợp làm sao, Renly đang trốn ở ngay căn lều đó. Renly luôn bị ám ảnh bởi những lời nói của Giáo sĩ về việc bản thân Renly là một kẻ vô dụng ra sao. Cho đến khi một tên goblin tiến vào lều và sắp tấn công bạn của Kirito, Renly nhớ lại quá khứ của mình và trông thấy Kirito muốn bảo vệ người khác dù cho bản thân không cử động được; điều này đã kích thích Renly vùng lên tấn công và giết chết tên goblin nọ.

Sword Art Online mùa 4 tập 7: Renly quay lại trận chiến, Alice tiêu diệt kẻ địch chỉ trong một đòn tấn công - Ảnh 3.

Giải tỏa được bóng ma tâm lý, Renly quay lại chiến trường và đối đầu với tên thủ lĩnh của goblin Núi. Sự kiên định và dũng cảm của Renly giúp cậu đánh bại tên thủ lĩnh và bộc phát sức mạnh của một Hiệp sĩ Hợp Nhất.

Về phía Dark Territory, Đội trưởng đội số 2 đã thăm dò vị trí của 5 Hiệp sĩ của Nhân Giới hòng tiêu diệt lực lượng chủ chốt này. Đầu tiên, Dark Territory lên kế hoạch phái 800 minion di chuyển trên không trung, sau đó tấn công Nhân Giới từ bầu trời cổng phía đông nhưng bị đội trưởng Bercouli ngăn lại bằng thuật kiểm soát vũ trang hoàn toàn.

Sword Art Online mùa 4 tập 7: Renly quay lại trận chiến, Alice tiêu diệt kẻ địch chỉ trong một đòn tấn công - Ảnh 4.

Lần tấn công đầu tiên thất bại, Dark Territory tiếp tục cử quân đoàn bắn cung Orge và quân đoàn Hắc Pháp Sư tấn công diện rộng vào khe núi. Tuy nhiên, cả hai quân đoàn này đã bị Alice tiêu diệt từ trên không ngay sau đó. Một mình Alice không thể tiêu diệt được hàng ngàn Hắc Pháp Sư, thế nên, Alice đã nhốt tất cả nguyên tố ánh sáng lại nhằm ngăn chặn các Hắc Pháp Sư tạo ra nguyên tố nhiệt để triển khai đòn tấn công. Do không thể sử dụng ma pháp, tất cả Hắc Pháp Sư đều bị Alice tung đòn tiêu diệt sạch sẽ.

Sword Art Online mùa 4 tập 7: Renly quay lại trận chiến, Alice tiêu diệt kẻ địch chỉ trong một đòn tấn công - Ảnh 5.

Kết lại, trận chiến ở Underworld sẽ còn tiếp diễn trong những tập tiếp theo của anime Sword Art Online mùa này. Khán giả sẽ được thưởng thức những màn đánh đấm đẹp mắt của các Hiệp sĩ và những phân đoạn giàu cảm xúc của bộ anime nổi tiếng này với tập mới được công chiếu vào chủ nhật hàng tuần kể từ tháng 10/2019.

Bạn đọc có thể thảo luận về Sword Art Online cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.