Sword Art Online mùa 4 tập 6: Đại chiến ở Underworld chính thức bắt đầu, màn đánh đấm đẹp mắt

Julia  - Theo Helino | 20/11/2019 04:50 PM

Trong tập phim mới nhất, đại chiến giữa Nhân Giới và Dark Territory đã diễn ra vô cùng khốc liệt và hấp dẫn.

Sau khi Kimetsu no Yaiba - bộ anime hot nhất mùa này kết thúc, các fan anime không cần phải chờ lâu để được xem một siêu phẩm khác, bởi season mới của Sword Art Online đã được công chiếu vừa qua. Được chuyển thể từ light novel cùng tên, phần mới của bộ anime này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Mùa thứ tư của bộ anime này mang tên Sword Art Online: Alicization – War of Underworld đã được các fan săn đón nồng nhiệt.

Sword Art Online mùa 4 tập 6: Đại chiến ở Underworld chính thức bắt đầu, màn đánh đấm đẹp mắt - Ảnh 1.

Sau 5 tập phim mở màn, đại chiến Underworld đã diễn ra trong sự mong chờ và háo hức của các fan trong tập 6 này. Đại chiến bắt đầu cũng là lúc Final Load Test bắt đầu, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc tuyệt vời nhất.

Sword Art Online mùa 4 tập 6: Đại chiến ở Underworld chính thức bắt đầu, màn đánh đấm đẹp mắt - Ảnh 2.

Bên phía Dark Territory dưới sự dẫn dắt của Chúa tể Vector đã ồ ạt tấn công vào Nhân Giới vào ngay lúc cổng phía Đông sụp đổ. Lực lượng Hiệp sĩ Hợp nhất của Nhân Giới chia thành nhiều nhánh khác nhau để bảo vệ lãnh thổ trước sự tấn công của Dark Territory. Đáng chú ý là, Alice được phân công quản lý từ trên cao và đón đầu lực lượng trên không của Dark Territory.

Sword Art Online mùa 4 tập 6: Đại chiến ở Underworld chính thức bắt đầu, màn đánh đấm đẹp mắt - Ảnh 3.

Tuy nhiên, biến cố bất ngờ xảy ra ở cánh quân của Eldrie khi lực lượng quân đội của Dark Territory làm mờ tầm nhìn và xáo trộn toàn đội hình của Eldrie. Tình hình nguy cấp khiến Eldrie phái người báo về cho cánh quân ở phía sau, nhưng Hiệp sĩ Hợp nhất chỉ huy cánh quân phía sau là Renly do quá sợ hãi chiến trường nên đã bỏ trốn. Sự biến mất của Renly khiến cho toàn cánh quân hoang mang và có nguy cơ vỡ trận rất cao.

Sword Art Online mùa 4 tập 6: Đại chiến ở Underworld chính thức bắt đầu, màn đánh đấm đẹp mắt - Ảnh 4.

Ở cánh quân của Fanatio, lại có thêm một bất ngờ xảy ra vì tương tác giữa các fluctlight trong Underworld khiến Fanatio suýt nữa phải hy sinh nếu như không có Dakira đỡ đòn thay. Theo đó, do tận mắt chứng kiến sức mạnh của Fanatio đã tiêu diệt đồng đội mình, một tên người khổng lồ đã hoảng sợ và tinh thần bị kích thích mạnh đến nỗi fluctlight của gã bị dao động mạnh mẽ và tác động trực tiếp đến fluctlight của Fanatio đang ở gần đó, làm Fanatio không thể di chuyển được. Trong khoảnh khắc nguy hiểm đó, Dakira lao đến bảo vệ Fanatio và hy sinh.

Sword Art Online mùa 4 tập 6: Đại chiến ở Underworld chính thức bắt đầu, màn đánh đấm đẹp mắt - Ảnh 5.

Bên phía cánh quân của Hiệp sĩ Deusolbert, mũi tên của Deusolbert đã đẩy lui rất nhiều kẻ địch. Tương tự như Fanatio, Deusolbert cũng gặp nguy hiểm vào lúc cung tên đã hết. Tình huống nguy hiểm qua đi khi Deusolbert lấy kiếm thay cung tên và đẩy lui toàn bộ địch.

Sword Art Online mùa 4 tập 6: Đại chiến ở Underworld chính thức bắt đầu, màn đánh đấm đẹp mắt - Ảnh 6.

Tập phim này được đánh giá cao về mặt hình ảnh và âm thanh. Những pha đánh đấm và thể hiện sức mạnh của các Hiệp sĩ được đầu tư kỹ lưỡng và khiến người xem mãn nhãn. Về mặt âm thanh, từng đoạn nhạc được lồng vào từng phân cảnh phù hợp góp phần đẩy cảm xúc của người xem lên cao trào. Theo các fan, đây là tập phim ấn tượng nhất trong số 6 tập phim đã công chiếu của anime Sword Art Online mùa này.

Sword Art Online mùa 4 tập 6: Đại chiến ở Underworld chính thức bắt đầu, màn đánh đấm đẹp mắt - Ảnh 7.

Kết lại, Sword Art Online sẽ là một bộ anime đáng mong chờ trong mùa này bởi câu chuyện kịch tính và hấp dẫn của nó. Khán giả sẽ được đồng hành cùng với những nhân vật của Swort Art Online trong season mới Alicization: War Of Underworld kể từ tháng 10.

Bạn đọc có thể thảo luận về Swort Art Online cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.