Sword Art Online mùa 4 tập 4: Tiết lộ gây bất ngờ về “chúa tể”, Dark Territory sắp tấn công Nhân Giới

Julia  - Theo Helino | 06/11/2019 12:02 AM

Tập 4 vừa được công chiếu của series anime này đã tiết lộ nhiều thông tin gây bất ngờ về nhân vật phản diện - Chúa tể của Dark Territory.

Sau khi Kimetsu no Yaiba - bộ anime hot nhất mùa này kết thúc, các fan anime không cần phải chờ lâu để được xem một siêu phẩm khác, bởi season mới của Sword Art Online đã được công chiếu vừa qua. Được chuyển thể từ light novel cùng tên, phần mới của bộ anime này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Mùa thứ tư của bộ anime này mang tên Sword Art Online: Alicization – War of Underworld được các fan săn đón nồng nhiệt.

Sword Art Online mùa 4 tập 4: Tiết lộ gây bất ngờ về “chúa tể”, Dark Territory sắp tấn công Nhân Giới - Ảnh 1.

Trong tập mới nhất vừa được phát sóng tuần rồi, nhiều fan đã bất ngờ bởi độ "dark" của tập phim nói riêng và series Sword Art Online đã lên đến một tầm cao mới. Theo đó, thủ lĩnh của nhóm tấn công vào Ocean Turtle là Miller đã tiến vào Underworld với tài khoản cực kỳ nguy hiểm - Chúa tể của Dark Territory. Không dừng lại ở đó, quá khứ của tên này cũng đáng chú ý không kém. Miller là kẻ yêu thích giết chóc một cách bệnh hoạn để nuốt linh hồn của người khác.

Sword Art Online mùa 4 tập 4: Tiết lộ gây bất ngờ về “chúa tể”, Dark Territory sắp tấn công Nhân Giới - Ảnh 2.

Sau khi Miller thức tỉnh, các bộ tộc đã đến diện kiến Chúa tể với mong muốn được tấn công và thống trị nhân giới lần nữa. Theo như kế họach, Miller sẽ tấn công Nhân Giới trong 1 hoặc 2 ngày nữa tại cổng phía Đông. Nguyện vọng của Miller đi ngược lại với lý tưởng hòa bình của hai nhân vật chính diện hiếm có của Dark Territory. Vì thế Lipia đã đột nhập vào phòng của Miller nhằm ám sát gã nhưng không thành công.

Sword Art Online mùa 4 tập 4: Tiết lộ gây bất ngờ về “chúa tể”, Dark Territory sắp tấn công Nhân Giới - Ảnh 3.

Bị Miller phát hiện, Lipia cố gắng tấn công nhưng thất bại. Lipia bị Miller giết chết và cái chết của Lipia đã kích thích lại ký ức đáng sợ của Miller. Từ khi còn nhỏ, Miller đã ám ảnh với sự hiếu kỳ có phần rùng rợn của mình. Miller khao khát thấy được linh hồn của con người trong đầu của họ, thế nên gã đã giết chết cô bạn thân của mình bằng cách đâm xuyên qua đầu cô bé. Miller trông thấy linh hồn của cô bé bay ra từ khỏi đầu và nuốt nó vào đầy thỏa mãn một cách biến thái, tương tự như gã đã làm với Lipia.

Sword Art Online mùa 4 tập 4: Tiết lộ gây bất ngờ về “chúa tể”, Dark Territory sắp tấn công Nhân Giới - Ảnh 4.

Trong ngày Chúa tể Dark Territory tổ chức cuộc tấn công vào Nhân Giới, cấp trên của Lipia biết được người mình yêu đã chết nên đã nổi giận và tấn công Miller. Tuy nhiên, Miller không hề bị tổn hại bởi gã được "bảo kê" bởi một quy luật kỳ lạ: chỉ có thể giết chết Miller khi người tấn công không có suy nghĩ sẽ giết chết gã. Vì vậy, giết Miller ngay bây giờ là điều chưa ai có thể làm được. Với sự khát máu của mình, cuộc chiến với Nhân Giới do Miller chủ trì chắc chắn sẽ vô cùng khốc liệt.

Sword Art Online mùa 4 tập 4: Tiết lộ gây bất ngờ về “chúa tể”, Dark Territory sắp tấn công Nhân Giới - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, hai nhân vật phụ bên phía Dark Territory là đội trưởng và Lipia ra đi quá sớm khiến các fan cảm thấy tiếc nuối. Nhiều người cho rằng, hai nhân vật chính diện này nếu còn sống sẽ làm tăng thêm sự thú vị cho bộ phim hơn là chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong 2 tập phim rồi ra đi vĩnh viễn. Ngoài ra, tung tích của Asuna sau khi vào Dark Territory vẫn chưa được tiết lộ vì tập phim này chỉ xoay quanh Dark Territory nên nhiều fan tỏ ra khá sốt ruột.

Sword Art Online mùa 4 tập 4: Tiết lộ gây bất ngờ về “chúa tể”, Dark Territory sắp tấn công Nhân Giới - Ảnh 6.

Trong trailer cuối phim, Alice và Kirito tái xuất tại cổng phía Đông Nhân Giới, cũng là nơi Dark Territory sẽ tấn công đầu tiên. Alice đã trông thấy lực lượng quân đội hùng mạnh của Dark Territory và quay về hướng ngược lại. Tập tiếp theo mang tên "Đêm trước ngày khai chiến" sẽ được công chiếu vào cuối tuần này.

Sword Art Online mùa 4 tập 4: Tiết lộ gây bất ngờ về “chúa tể”, Dark Territory sắp tấn công Nhân Giới - Ảnh 7.

Kết lại, Sword Art Online sẽ là một bộ anime đáng mong chờ trong mùa này bởi câu chuyện kịch tính và hấp dẫn của nó. Khán giả sẽ được đồng hành cùng với những nhân vật của Swort Art Online trong season mới Alicization: War Of Underworld kể từ tháng 10.

Bạn đọc có thể thảo luận về Sword Art Online cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.