Sword Art Online mùa 4 tập 3: Asuna và vai phản diện mới tiến vào Underworld, cuộc chiến bắt đầu gay cấn

Julia  - Theo Helino | 31/10/2019 09:31 AM

Trong tập 3 mới phát sóng vừa qua, Asuna và hai nhân vật phản diện mới cùng tiến vào Underworld trong sự hào hứng của khán giả.

Sau khi Kimetsu no Yaiba - bộ anime hot nhất mùa này kết thúc, các fan anime không cần phải chờ lâu để được xem một siêu phẩm khác, bởi season mới của Sword Art Online đã được công chiếu vừa qua. Được chuyển thể từ light novel cùng tên, phần mới của bộ anime này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Mùa thứ tư của bộ anime này mang tên Sword Art Online: Alicization – War of Underworld được các fan săn đón nồng nhiệt.

Sword Art Online mùa 4 tập 3: Asuna và vai phản diện mới tiến vào Underworld, cuộc chiến bắt đầu gay cấn - Ảnh 1.

Mở đầu tập phim, sau hơn 30 phút tấn công vào Ocean Turtle, thông tin về nhóm người tấn công đã được hé lộ. Theo đó, kẻ đứng đầu cuộc tấn công là Miller – người đứng đầu một tổ chức bí ẩn chuyên nhận những phi vụ bí mật không thể đưa ra ánh sáng. Bên cạnh đó, bí ẩn về chương trình AI mà Kirito đang tham gia cũng được giải đáp và không kém phần bất ngờ.

Sword Art Online mùa 4 tập 3: Asuna và vai phản diện mới tiến vào Underworld, cuộc chiến bắt đầu gay cấn - Ảnh 2.

Chương trình này tạo ra những linh hồn nhân tạo mạnh mẽ khiến các thế lực khác phải sợ hãi và dè chừng. Vậy nên, mục đích của cuộc tấn công không gì khác hơn là cướp đi Alice bất chấp cái giá phải trả là gì. Sau nhiều nỗ lực nhưng đều vô ích, phe tấn công đã cố gắng đăng nhập vào tài khoản VIP của Nhân Giới nhằm tiếp cận và truy tìm Alice. Tuy nhiên, kế hoạch này của Miller và đồng bọn không thành vì tài khoản Nhân Giới có độ bảo mật khá cao.

Sword Art Online mùa 4 tập 3: Asuna và vai phản diện mới tiến vào Underworld, cuộc chiến bắt đầu gay cấn - Ảnh 3.

Tuy vậy, Miller vẫn tìm ra một cách thức khác nguy hiểm và lợi hại hơn không kém. Thay vì xâm nhập vào Underworld dưới thân phận của người bình thường ở Nhân Giới, Miller quyết định sẽ đăng nhập vào tài khoản mạnh nhất ở Dark Territory để truy lùng tung tích Alice dễ hơn. Câu chuyện càng tăng thêm phần kịch tính khi bên phía Asuna cũng có cùng suy nghĩ với Miller.

Sword Art Online mùa 4 tập 3: Asuna và vai phản diện mới tiến vào Underworld, cuộc chiến bắt đầu gay cấn - Ảnh 4.

Với lợi thế là bên nắm giữ chương trình, những người bạn của Asuna và Kirito đã giúp Asuna đăng nhập vào Underworld trong thân phận khá cao và có nhiều quyền lực. Hiện tại chưa rõ nhân vật mà Asuna đã login là gì, và điều này sẽ được tiết lộ trong tập tới của series này.

Sword Art Online mùa 4 tập 3: Asuna và vai phản diện mới tiến vào Underworld, cuộc chiến bắt đầu gay cấn - Ảnh 5.

Trước khi đến Underworld , Asuna đã thông báo cho bạn bè rằng mình sẽ đến Underworld để cứu Kirito. Mục tiêu của Asuna cũng không khác gì Miller. Asuna cần phải chạy đua với thời gian để tìm được Alice trước Miller và đồng thời cố gắng hết sức giúp Kirito tỉnh lại. Với tình tiết này, hy vọng Kirito sẽ sớm tỉnh lại và đồng hành cùng Asuna và Alice trong cuộc chiến với Dark Territory.

Sword Art Online mùa 4 tập 3: Asuna và vai phản diện mới tiến vào Underworld, cuộc chiến bắt đầu gay cấn - Ảnh 6.

Ngoài ra, trong những phút cuối của bộ phim, hai nhân vật mới của Dark Territory là Hiệp sĩ Hợp nhất xuất hiện đã tạo nên những bước ngoặt quan trọng của phim. Nguyện vọng của hai người là có thể chấm dứt chiến tranh với Nhân Giới và tiêu diệt những thế lực hiếu chiến của Dark Territory. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Miller và tên đồng bọn ở Dark Territory, kế hoạch của hai nhân vật này sẽ khó mà thực hiện được. Những bí ẩn mới này sẽ được tiết lộ dần qua từng tập phim.

Sword Art Online mùa 4 tập 3: Asuna và vai phản diện mới tiến vào Underworld, cuộc chiến bắt đầu gay cấn - Ảnh 7.

Kết lại, Sword Art Online sẽ là một bộ anime đáng mong chờ trong mùa này bởi câu chuyện kịch tính và hấp dẫn của nó. Khán giả sẽ được đồng hành cùng với những nhân vật của Swort Art Online trong season mới Alicization: War Of Underworld kể từ tháng 10 này.

Bạn đọc có thể thảo luận về Sword Art Online cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.