Sword Art Online mùa 4 tập 1: Kirito tạm thời mất ý thức, Dark Territory bất ngờ tấn công Nhân Giới

Julia  - Theo Helino | 18/10/2019 11:59 AM

Season mới của anime Sword Art Online đã ra mắt tập đầu tiên vào ngày 13/10 vừa qua.

Sau khi Kimetsu no Yaiba - bộ anime hot nhất mùa này kết thúc không lâu trước đó, các fan anime không cần phải chờ lâu để được xem một siêu phẩm khác, bởi season mới của Sword Art Online đã được công chiếu vào chủ nhật vừa qua. Được chuyển thể từ light novel cùng tên, phần mới của bộ anime này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Sword Art Online mùa 4 tập 1: Kirito tạm thời mất ý thức, Dark Territory bất ngờ tấn công Nhân Giới - Ảnh 1.

Sau trận chiến với Administrator ở tập cuối mùa trước, Kirito bị mất ý thức hoàn toàn và phải phụ thuộc vào Alice chăm sóc sinh hoạt hằng ngày. Là người đã cứu cả Underworld, thế nhưng Kirito không hề được biết ơn mà còn bị truy nã như tội phạm. Vì Alice mất trí nhớ và chỉ nhớ được tên ngôi làng mình sống trước kia, Alice đưa Kirito về làng nhưng cả hai không được chấp thuận.

Sword Art Online mùa 4 tập 1: Kirito tạm thời mất ý thức, Dark Territory bất ngờ tấn công Nhân Giới - Ảnh 2.

Alice phải làm công để đổi lấy tiền sinh hoạt cho cả hai ở trong làng. Tại đây, nhờ có sự giúp đỡ của Selka, em gái Alice mà cả hai tạm thời có chỗ ở. Tuy nhiên, cuộc sống của Alice và Kirito không hề dễ dàng bởi cả hai người bị coi là tội phạm và phải chịu sự chèn ép và khinh thường từ dân làng.

Sword Art Online mùa 4 tập 1: Kirito tạm thời mất ý thức, Dark Territory bất ngờ tấn công Nhân Giới - Ảnh 3.

Một ngày nọ, học trò cũ của Alice – Eldrie đến thăm và mời Alice quay về Kỵ Sĩ Đoàn tiếp tục làm Hiệp sĩ. Tuy nhiên, Alice đã từ chối vì Kirito. Như bao người khác, Eldrie tiếp tục chỉ trích Kirito vì Kirito đã giết Giáo sĩ. Sự thật về Giáo sĩ chưa từng được công khai dẫn đến mọi chỉ trích đều hướng về phía Kirito.

Sword Art Online mùa 4 tập 1: Kirito tạm thời mất ý thức, Dark Territory bất ngờ tấn công Nhân Giới - Ảnh 4.

Về Kirito, từ sau tai nạn bất ngờ bởi cuộc tấn công của những kẻ lạ mặt và Ocean Turtle, Kirito mất đi ý thức và toàn bộ sinh hoạt hằng ngày đều phải phụ thuộc vào Alice. Trong khi đó, thông tin về kẻ địch trên Ocean Turtle vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được giải đáp. Với tình hình nguy cấp như hiện tại, những người bạn của Kirito phải làm gì để bảo vệ Kirito và Alice? Và Asuna có tiến vào Underworld để giải cứu Kirito hay không đang là những thắc mắc lớn nhất của độc giả trong tập này.

Sword Art Online mùa 4 tập 1: Kirito tạm thời mất ý thức, Dark Territory bất ngờ tấn công Nhân Giới - Ảnh 5.

Về phần Alice, nữ Hiệp sĩ cũng có những băn khoăn và lo lắng về tương lai của mình và Kirito. Cuối phim là dấu hiệu cho trận đại chiến sắp tới trong Underworld: Dark Territory đột ngột tấn công và đe dọa mạnh mẽ sự bình yên của Nhân giới. Với sức mạnh và trách nhiệm của một Hiệp sĩ, Alice khó mà đứng ngoài vòng cuộc chiến được. Vậy Alice có tham gia cuộc chiến hay không? Khán giả sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về quyết định của Alice trong những tập tiếp theo.

Sword Art Online mùa 4 tập 1: Kirito tạm thời mất ý thức, Dark Territory bất ngờ tấn công Nhân Giới - Ảnh 6.

Kết lại, Sword Art Online sẽ là một bộ anime đáng mong chờ trong mùa này bởi câu chuyện kịch tính và hấp dẫn của nó. Khán giả sẽ được đồng hành cùng với những nhân vật của Swort Art Online trong season mới Alicization: War Of Underworld kể từ tháng 10 này.

Bạn đọc có thể thảo luận về Swort Art Online cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.