Sword Art Online mùa 4: Liệu Kirito sẽ tái xuất mạnh mẽ hay chỉ làm nền cho những nhân vật khác?

DS  - Theo Helino | 08/11/2019 11:59 PM

Cuộc chiến ở Underworld đến hồi gây cấn cũng là lúc Kirito được các fan gọi tên nhiều nhất.

Sau khi Kimetsu no Yaiba - bộ anime hot nhất mùa này kết thúc, các fan anime không cần phải chờ lâu để được xem một siêu phẩm khác, bởi season mới của Sword Art Online đã được công chiếu vừa qua. Được chuyển thể từ light novel cùng tên, phần mới của bộ anime này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Mùa thứ tư của bộ anime này mang tên Sword Art Online: Alicization – War of Underworld được các fan săn đón nồng nhiệt.

Sword Art Online mùa 4: Liệu Kirito sẽ tái xuất mạnh mẽ hay chỉ làm nền cho những nhân vật khác? - Ảnh 1.

Trong các phần trước của series anime này, Kirito đã có những trận chiến đỉnh cao và làm các fan vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, trong phần này, Kirito đã mất đi ý thức của mình và hoàn toàn phụ thuộc mọi sinh hoạt cá nhân vào Alice. Chưa nói tới trận chiến cam go với Dark Territory còn đang chờ ở phía trước, khả năng Kirito hồi tỉnh vẫn còn bỏ ngỏ và không có gì là chắc chắn Kirito sẽ tỉnh lại.

Sword Art Online mùa 4: Liệu Kirito sẽ tái xuất mạnh mẽ hay chỉ làm nền cho những nhân vật khác? - Ảnh 2.

Theo những tập trước, fluctlight của Kirito bị tổn thương nặng trong sự cố Ocean Turtle bị tấn công. Để giúp Kirito hồi phục lại hoàn toàn, Asuna đã tiến vào Underworld để tìm kiếm Alice và Kirito trong tài khoản VIP của Nhân Giới. Tuy nhiên, do tập phim vừa rồi chỉ tập trung vào cuộc thanh trừng ở Dark Territory nên khán giả vẫn chưa biết được Asuna sẽ có thân phận và vai trò gì trong Underworld. Bên cạnh đó, Asuna có tìm ra Kirito ngay lập tức được hay không lại là một vấn đề khác.

Sword Art Online mùa 4: Liệu Kirito sẽ tái xuất mạnh mẽ hay chỉ làm nền cho những nhân vật khác? - Ảnh 3.

Trong khi đó, cuộc tấn công của Dark Territory vào cổng phía đông Nhân Giới đã cận kề. Vì thế, có thể chắc chắn rằng trận chiến đầu tiên này Kirito sẽ không thể tham gia. Thêm nữa, nhân vật trung tâm của season cũng không phải Kirito mà là Alice; nên việc Kirito "xuống sàn" và nhường đất diễn cho Alice và những nhân vật khác là hoàn toàn có thể xảy ra.

Sword Art Online mùa 4: Liệu Kirito sẽ tái xuất mạnh mẽ hay chỉ làm nền cho những nhân vật khác? - Ảnh 4.

Nếu như Kirito không hồi phục kịp thời và tham chiến ở Underworld thì chưa hẳn Sword Art Online sẽ trở nên nhàm chán và kém thu hút. Tuy rằng Kirito là linh hồn của cả series, nhưng nhân vật chính chiếm hết đất diễn của nhân vật khác cũng sẽ dễ gây nhàm chán cho người xem. Vì thế, sự thay đổi bất ngờ này sẽ mang lại cảm giác thú vị hơn khi những nhân vật phụ khác được thể hiện nhiều hơn chứ không phải chỉ làm nền cho nhân vật chính nữa.

Sword Art Online mùa 4: Liệu Kirito sẽ tái xuất mạnh mẽ hay chỉ làm nền cho những nhân vật khác? - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Sword Art Online không chỉ có Kirito là nhân vật có sức mạnh vượt trội hơn người thường. Asuna, Alice và những người khác cũng mạnh mẽ và thông minh không kém gì Kirito. Vì thế, dù Kirito không được thể hiện nhiều trong season này thì khán giả cũng sẽ không thiếu đi những cảnh hành động đẹp mắt và ấn tượng như những season trước.

Sword Art Online mùa 4: Liệu Kirito sẽ tái xuất mạnh mẽ hay chỉ làm nền cho những nhân vật khác? - Ảnh 6.

Kết lại, Sword Art Online sẽ là một bộ anime đáng mong chờ trong mùa này bởi câu chuyện kịch tính và hấp dẫn của nó. Khán giả sẽ được đồng hành cùng với những nhân vật của Swort Art Online trong season mới Alicization: War Of Underworld kể từ tháng 10/2019.

Bạn đọc có thể thảo luận về Swort Art Online cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.