Sword Art Online mùa 4: Liệu có bên thứ 3 ngoài Nhân Giới và Dark Territory tham gia đại chiến Underworld hay không?

Julia  - Theo Helino | 08/12/2019 11:56 AM

Trận đại chiến giữa hai phe Nhân Giới và Dark Territory ở Underworld đang đến hồi gây cấn.

Sau khi Kimetsu no Yaiba - bộ anime hot nhất mùa này kết thúc, các fan anime không cần phải chờ lâu để được xem một siêu phẩm khác, bởi season mới của Sword Art Online đã được công chiếu vừa qua. Được chuyển thể từ light novel cùng tên, phần mới của bộ anime này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Mùa thứ tư của bộ anime này mang tên Sword Art Online: Alicization – War of Underworld đã được các fan săn đón nồng nhiệt.

Sword Art Online mùa 4: Liệu có bên thứ 3 ngoài Nhân Giới và Dark Territory tham gia đại chiến Underworld hay không? - Ảnh 1.

Sau 8 tập đã được công chiếu từ đầu mùa đến nay, Sword Art Online mùa thứ tư đã bước vào trận đại chiến ở Underworld giữa hai phe Nhân Giới và Dark Territory. Cả hai phe đã có không ít người hy sinh nhưng vẫn chưa có bên nào thực sự nắm được lợi thế. Dark Territory mất đi lượng lớn binh lính trong những cuộc càn quét của Nhân Giới trong khi Nhân Giới cũng mất đi một Hiệp sĩ mạnh mẽ là Eldrie.

Sword Art Online mùa 4: Liệu có bên thứ 3 ngoài Nhân Giới và Dark Territory tham gia đại chiến Underworld hay không? - Ảnh 2.

Đại chiến ở Underworld là cuộc nội chiến giữa những cư dân ở Underworld. Tuy nhiên, kể từ khi Miller đăng nhập vào tài khoản Chúa tể Vector của Dark Territory để khuấy động và thúc đẩy cuộc chiến xảy ra thì chiến tranh ở Underworld bắt đầu có dấu hiệu đi lệch hướng khỏi quỹ đạo ban đầu. Nếu như không có sự xuất hiện của một nhân vật từ thế giới bên ngoài như Miller, The Final Test vẫn sẽ diễn ra nhưng diễn biến của câu chuyện chưa chắc sẽ như những gì khán giả đã được xem.

Sword Art Online mùa 4: Liệu có bên thứ 3 ngoài Nhân Giới và Dark Territory tham gia đại chiến Underworld hay không? - Ảnh 3.

Không chỉ có Miller, Asuna cũng tiến vào Underworld với mục đích giải cứu Kirito và tiếp cận Alice. Trước mắt, chỉ có 3 người là Asuna, Miller và cấp dưới của gã được xác định sẽ có mặt ở Underworld, tuy nhiên, những người bạn của Asuna và Kirito cũng biết tin cả hai ở Underworld và có khả năng sẽ vào Underworld để trợ giúp cả hai. Sự góp mặt của những nhân vật này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho người xem.

Sword Art Online mùa 4: Liệu có bên thứ 3 ngoài Nhân Giới và Dark Territory tham gia đại chiến Underworld hay không? - Ảnh 4.

Một lý do khác để bên thứ 3 tham chiến ở Underworld là phần này của series anime Sword Art Online có hơi "nặng đô", tăm tối và ít nhiều có màu sắc chính trị. Trong những tập đầu, khán giả đã được tiết lộ vì sao Ocean Turtle bị tấn công mà không có lực lượng nào đến giải cứu. Việc tạo ra một linh hồn nhân tạo mạnh mẽ là mối đe dọa của các nước khác, và họ đã thuê nhóm của Miller đến cướp fluctlight của Alice. Vì vậy, nếu như sự tồn tại của Alice đã được nhiều tổ chức biết đến thì khả năng cao là không chỉ có nhóm của Miller sẽ đến Underworld mà những nhóm người khác cũng sẽ tiến vào Underworld để cướp Alice đi.

Sword Art Online mùa 4: Liệu có bên thứ 3 ngoài Nhân Giới và Dark Territory tham gia đại chiến Underworld hay không? - Ảnh 5.

Như vậy, đại chiến ở Underworld lần này có khả năng không chỉ có mỗi phe cánh của Miller tham gia mà còn nhiều hội nhóm khác cũng sẽ xuất hiện. Underworld sẽ trở thành chiến trường chung của nhiều thế lực và cư dân ở đây sẽ khó thoát khỏi mất mát và hy sinh.

Sword Art Online mùa 4: Liệu có bên thứ 3 ngoài Nhân Giới và Dark Territory tham gia đại chiến Underworld hay không? - Ảnh 6.

Kết lại, trận chiến ở Underworld sẽ còn tiếp diễn trong những tập tiếp theo của anime Sword Art Online mùa này. Khán giả sẽ được thưởng thức những màn đánh đấm đẹp mắt của các Hiệp sĩ và những phân đoạn giàu cảm xúc của bộ anime nổi tiếng này với tập mới được công chiếu vào chủ nhật hàng tuần kể từ tháng 10/2019.

Bạn đọc có thể thảo luận về Sword Art Online cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.