Sword Art Online: Mấy ai được như Eugeo, chàng trai chấp nhận việc người mình yêu lại chỉ yêu bạn thân Kirito

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/08/2020 09:31 AM

Eugeo, cậu bạn thân của Kirito có lẽ là một trong những nhân vật để lại nhiều tiếc nuối nhất cho người hâm mộ Sword Art Online.

Cái chết của Eugeo người bạn thân lâu năm của Kirito trong hồi cuối của Sword Art Online Alicization là một bất ngờ với nhiều người xem. Đây là lý do tại sao cậu sẽ được nhớ đến rất nhiều.

Những gì làm Sword Art Online Alicization trở nên tuyệt vời chính là đã giới thiệu nhiều nhân vật mới ở Underworld. Điều này cho phép Kirito hình thành tình bạn mới và chiến đấu với những nhân vật mới, trong một câu chuyện mới. Tuy nhiên, cái chết của kiếm sĩ vô cùng tốt bụng và có năng khiếu đặc biệt, Eugeo trong trận chiến chống lại Administrator đã chấm dứt những hy vọng đó.

Sword Art Online: Mấy ai được như Eugeo, chàng trai chấp nhận việc người mình yêu lại chỉ yêu bạn thân Kirito - Ảnh 1.

Bộ ba nhân vật nổi tiếng trong Sword Art Online Alicization

Là một trong ba nhân vật chính của Sword Art Online Alicization, việc Eugeo sống sót để chiến đấu bên cạnh Kirito và Alice đến cuối cùng có vẻ là điều hiển nhiên. Nhưng cậu đã không thể làm thế. Có rất nhiều điều khiến cái chết của Eugeo gây ảnh hưởng đến cả người xem.

Sword Art Online: Mấy ai được như Eugeo, chàng trai chấp nhận việc người mình yêu lại chỉ yêu bạn thân Kirito - Ảnh 2.

Eugeo đanh tình cảm cho Alice rất nhiều nhưng không dám thổ lộ

Một chàng trai trẻ và cũng là "bạn thơ ấu" của Kirito, cùng với Alice tại UnderWorld. Mọi ký ức của cậu và những người dân làng khác về Kirito đều bị lọc sạch, nhưng sau đó cậu đã nhớ lại dược chúng ở một mức nhất định. Sau khi được Kirito giúp đỡ nhiều chuyện, cậu quyết định trở thành một kiếm sĩ và lên đường đến thủ đô Centoria để tìm kiếm Alice.

Sword Art Online: Mấy ai được như Eugeo, chàng trai chấp nhận việc người mình yêu lại chỉ yêu bạn thân Kirito - Ảnh 3.

Alice lại dành tình cảm cho Kirito

Điều khiến khán giả cảm thấy nhớ và day dứt về Eugeo chính là tình yêu là cậu dành tặng cho cô bạn thân Alice. Một tình yêu trọn vẹn đúng nghĩa, cậu sẵn sàng làm tất cả để Alice có được hạnh phúc và một cuộc sống bình an. Điều mà Eugeo sẽ không bao giờ nói chính là tình yêu của cậu dành cho Alice, nhưng tiếc thay cô lại chỉ yêu Kirito, người bạn thân của Eugeo.

Và rồi kết cục thì như các bạn đã biết Eugeo đã hy sinh tính mạng để đổi lấy bình an và tính mạng của cô gái mà Eugeo yêu, đó chính là Alice. Còn đối với Kirito, trong thâm tâm nhân vật này vẫn mong Alice và Eugeo trở thành một cặp. Đối với Kirito, cậu biết được rằng Alice có tình cảm với mình và Eugeo, cậu bạn thân của mình cũng có tình cảm với Alice. Trong khi đó người mà Kirito yêu duy nhất chỉ có Asuna.

Sword Art Online: Mấy ai được như Eugeo, chàng trai chấp nhận việc người mình yêu lại chỉ yêu bạn thân Kirito - Ảnh 4.

Eugeo đã hy sinh để bảo vệ người bạn Kirito của mình

Cũng chính vì điều này mà Eugeo, nhân vật dù xuất hiện không quá nhiều nhưng luôn nhân được rất nhiều tình cảm đến từ fan của Sword Art Online. Các bạn nghĩ sao về tình yêu của Eugeo  dành tặng cho Alice trong Sword Art Online. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!