Sword Art Online: Mặc kệ Eugeo được buff cực mạnh, các fan lại thấy "bủn rủn" với cảnh Kirito hôn Asuna

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/08/2020 09:54 PM

 
  thích

Sau nhiều ngày chờ đợi thì Sword Art Online tập 19 đã được "nhá hàng", tâm điểm lại dồn vào sự xuất hiện của Kirito và cảnh anh hôn Asuna say đắm.

Có thể nói một trong những điều tạo nên sự hấp dẫn của Sword ArtOnline đó chính là câu chuyện về"thánh hack game" có dáng vẻ thư sinh nhưng rất giỏi và dàn harem kinh điển của anh ta. Trong số những cô gái xinh đẹp đó có 2 ửng cử viên nặng ký nhất, được các fan tích cực "đẩy thuyền" với Kirito là Asuna và Alice.

Sword Art Online: Mặc kệ Eugeo được buff cực mạnh, các fan lại thấy bủn rủn với cảnh Kirito hôn Asuna - Ảnh 1.

2 cô nàng xinh đẹp và tình yêu với Kirito

Và mới đây nhất, những hình ảnh mới nhất về Sword Art Online anime tập 19 đã được nhà sản xuất công bố. Bên cạnh những hình ảnh "combat" vô cùng mãn nhãn với sự tỏa sáng của Eugeo thì Kirito cũng chính thức xuất hiện và ngay lập tức tạo ra cơn địa chấn cho tập phim bằng những pha PK kinh điển và nụ hôn vô cùng ấn tượng với Asuna.

Sword Art Online: Mặc kệ Eugeo được buff cực mạnh, các fan lại thấy bủn rủn với cảnh Kirito hôn Asuna - Ảnh 2.

Kirito xuất hiện và hôn Asuna trong tập mới nhất

Tất nhiên rồi, ngay lập tức các fan của bộ đôi Kirito và Asuna được phen "gáy to". Những lời hay ý đẹp, những lời khen dành tặng cho nụ hôn của 2 người ngay lập tức được đưa ra. Vô hình chung điều này khiến cho việc Eugeo được buff mạnh bỗng trở nên mờ nhạt.

Sword Art Online: Mặc kệ Eugeo được buff cực mạnh, các fan lại thấy bủn rủn với cảnh Kirito hôn Asuna - Ảnh 3.

Eugeo sẽ được buff sức mạnh để chiến đấu với những kẻ mạnh như thế này

Như chúng ta đã biết thì Eugeo là bạn thân của Kirito và cũng là nhân vật nhận được nhiều sự yêu thích đến từ độc giả Sword Art Online. Trong tập 19 của Sword Art Online, anh sẽ có màn thể hiện vô cùng ấn tượng, chắc chắn làm hài lòng bất cứ khán giả khó tính nào.

Hiện tại phần trailer của tập 19 Sword Art Online vẫn chưa xuất hiện. Để chờ đợi trailer của tập này, cùng chúng tôi điểm qua những hình ảnh ấn tượng có trong tập phim này nhé.

Sword Art Online: Mặc kệ Eugeo được buff cực mạnh, các fan lại thấy bủn rủn với cảnh Kirito hôn Asuna - Ảnh 4.

Kirito xuất hiện trong tập phim mới

Sword Art Online: Mặc kệ Eugeo được buff cực mạnh, các fan lại thấy bủn rủn với cảnh Kirito hôn Asuna - Ảnh 5.

Kirito chuẩn bị bật SAO lên và "hack game"

Các bạn là fan của Kirito và Asuna chắn hẳn đang rất vui vì thông tin mới này phải không. Các bạn thấy tập 19 Sword Art Online như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!